เป็นร้านอาหารเยื้องกับตึกรสาทาวเวอร์ ในซอยที่จะทะลุจากถนนพหลโยธินไปวิภาวดีรังสิต แวะร้านนี้เพราะว่าจะไปส่งน้องทำเล็บแต่เลยร้านเลยจะวนให้ใหม่ แต่หิวแล้วทั้งคู่เพราะยังไม่ได้กินเที่ยงเลยจอดรถหาอะไรกินกันค่ะที่จริงร้านมีสวนทั้งในห้องแอร์และด้านนอกนะคะ แต่เราเลือกนั่งในห้องแอร์กันค่ะมีไวฟายฟรีด้วย แต่ไม่ได้ถามว่าต้องเชื่อมต่ออะไรยังไงเราสั่งข้าวผัดขี้เมาทูน่าค่ะ รสเผ็ดจัดจ้านดี แต่รสอื่นไม่เด่นเลยคือรสมันเหมือนไม่ค่อยลงตัวนะคะ ก็เลยอร่อยไม่สุดเรากินไม่หมดด้วยแหละเสียดายเหมือนกันตัวส้มตำทอดก็ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ เพราะตัวน้ำส้มตำมันไม่จัดพอที่จะทำให้เส้นที่โดนทอดมาแล้วมันพอดีกันได้ค่ะข้าวผัดของน้องน้องก็บอกว่ามันไปหน่อยโดยรวมวันนั้นไม่มีเมนูไหนที่

โดยรวมวันนั้นไม่มีเมนูไหนที่ถูกใจนะคะไม่แน่ใจว่าเลือกสั่งผิดเมนูหรือเปล่า
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน