2012-09-23
แวะทาน ติ่มซำครับ ที่ MK สาขา Coliseum Paradise ร้านอยู่ชั้น 2 ข้างๆ Sushi Restaurant และ เยื้อง Se-Ed Book ครับวันนี้มาดู Dredd ครับ สนุกมากมายกับหนังแนว ฮีโร่ ปราบปรามคนชั่ว โลกเราต้องการคนแบบนี้หละครับ เย้ยๆๆ ไม่ใช่รีวิวหนัง อะนะ ขอนิดนึง หนังไม่เหมาะกับเด็กครับเรื่องนี้ เลือดกระฉูดจอเลือดสาด สมองเละเห็นชัด เย้ยยยย แล้วจะทานอาหารกันลงไหมเนี่ย จบๆๆๆ แค่อยากบอก เด็กเล็กอย่าพาไปดูเลยครับ เรื่องนี้ ขอร้องๆๆ ปลูกฝังความรุนแรงเกินไปไม่ดีด้วยครับในเด็กๆเข้าเรื่องรีวิวของเรากันดีกว่าครับ ติ่มซำ Mk เป็น ติ่มซำที่มีคุณภาพอีกแห่งหนึ่งเลยนะครับ ชิ้นโต แต่ราคาก็ไม่ย่อมนะครับ (40 - 60 บาท/เข่ง โดยประมาณ) แต่กุ้ง ห
เข้าเรื่องรีวิวของเรากันดีกว่าครับ ติ่มซำ Mk เป็น ติ่มซำที่มีคุณภาพอีกแห่งหนึ่งเลยนะครับ ชิ้นโต แต่ราคาก็ไม่ย่อมนะครับ (40 - 60 บาท/เข่ง โดยประมาณ) แต่กุ้ง หมู ก็สดชิ้นโต ของดีมีคุณภาพ เน้นคุณภาพ ย้ำคุณภาพ จริงๆครับ บริการเยี่ยม มาตรฐานเอ็มเค รวดเร็ว เรียกไว คอยสอดส่องดูแล การเสิร์ฟ รับออเดอร์ คิดเงินไวมาก ร้านนี้อยู่มุมสุดของตัวตึกของห้าง ถ้านั่งมุมดี คุณจะได้บรรยากาศ แบบว่า เห็นรถวิ่งผ่านไปมา เห็นต้นไม้ เห็นร้านนวดไฮโซ วิวแจ่มจะแดมแจ่ม...wow ณ บัด now นั้นโดนใจมากครับ วันนี้เราบอกพนักงานทานเฉพาะติ่มซำ พนักงานก็นำหม้อสุกี้ออกจากโต๊ะให้เรา เป็นระบบดีมาก เพื่อขยายพื้นที่โต๊ะให้เราได้นั่งสบายๆ และ น้ำจิ้มมาตั้งทันใด รูปทางซ้ายสีดำ น้ำจิ้มจิ๊กโฉ่ รูปทางขวา เป็นน้ำจิ้มของทอด รสออกเน้นนำหวานๆตามด้วยเปรี้ยวเล็กๆ ชาร้อน ชาเย็น บริการฟรีครับ จากใจเอ็มเค เรารักคุณ 555+ ซื้อใจจริงๆครับ แค่น้ำชาเปล่าแบบนี้ ผมให้เต็มเลยครับ การซื้อใจลูกค้า เกี๊ยวกุ้งหอยเชลล์จักรพรรดิ์ 55 บาท กุ้งชิ้นโตหนึบเด้งมากครับ หอยเชลล์ชิ้นเขื่องเต็มคำ อร่อยมาก มาร้อนๆๆๆ สุโก่ยยยย จริงๆๆ 10/10 ครับ เป็นตัวแนะนำช่วงนี้หน้าร้านเลยครับ เลยจัดซะหน่อย ขนมจีบกุ้ง กุ้งชิ้นโต แต่ไม่โตเท่าเมนูเกี๊ยวกุ้งหอยเชลล์จักรพรรดิ์ อร่อยเข้มกุ้ง หอมกุ้งมากมาย แป้งขนมจีบบางมากกก อร่อยครับ 9/10 ครับ ซาลาเปาไส้ถั่วดำ รูปบน เข้มข้นถั่ว ข้นเหนียวของตัวไส้ดีครับ ได้รสมันหอมของถั่วดำ ไม่หวานมาก อร่อยมากครับ แป้งซาลาเปานุ่มเนียนเบาในปากเมื่อทาน เยี่ยมๆๆๆ 9.5/10
ซาลาเปาไส้ครีม รูปล่าง ครีมคัสตาร์ดของเอ็มเคผมชอบมากอยู่แล้ว หอมและไม่หวานมาก เนื้อเนียน ทานแล้วไม่เลี่ยน อร่อยมากกกกครับ 10/10 แป้งแบบเดียวกับ ซาลาเปาไส้ถั่วดำ แป้งนุ่ม ไม่หนามาก ทานแล้วเบาละลายในปากง่ายดาย เยี่ยมมากจริงๆ หอยจ๊อทอด เปลือกบาง มาแบบไม่อมน้ำมัน เนื้อปูด้านในให้เยอะ อร่อยเข้มเต็มๆปาก หมักมาได้ดีมากเข้มข้นหอมละมุนลิ้น ฟองเต้าหู้ด้านนอกแป้งกรอบบาง อร่อยจริงเชียวๆๆๆ
แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ สำหรับติ่มซำเอ็มเค บางสาขาก็รวมๆ 7-8/10 บางสาขา 9-10/10 จริงๆนะครับ ผมคิดว่า ความอร่อยของติ่มซำน่าจะอยู่ที่เวลาการนึ่งด้วยนะครับ นึ่งไม่พอดี ไม่ถึงจุด หรือ นึ่งแล้วนึ่งอีก หรือ นานเกินไป ก็ส่งผลต่อคุณภาพของติ่มซำนะครับ
วันนี้สาขานี้ โดยรวม อร่อยมาก คุณภาพ รสชาติ 9/10 เลยครับ บริการมาตรฐาน เอาใจใส่เราผู้ทานดีมาก 9/10, ความสะอาด 10/10 เยี่ยมสุดๆไปเลย ส่วน ความคุ้มค่าเงิน ก็คุ้มครับ ไม่ขาดทุนแน่นอน ราคาเฉลี่ยก็แพงใช่ย่อยครับ ตกคนละ 130 บาทครับ กับมื้อแค่เบาๆแค่นี้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทานแล้วอิ่มพอดี บริการดี สะอาดมาก บรรยากาศคนไม่เยอะ ที่สำคัญอร่อย ลงตัวทุกอย่าง คุ้มครับกับการทานวันนี้
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ (ติ่มซำปิดรับออเดอร์ 2000 นะคร๊าบบบ) ลาไปจริงๆแล้วครับ สวัสดีครับ