2013-08-30
มาจังหวัดทางใต้ เป็นแหล่งติดชายทะเล ต้องทานอาหารทะเล ร้านนี้ทำอาหารที่เผ็ดจัดๆ รสจัดจ้านได้อร่อยค่ะ มาร้านนี้ควรสั่งอาหารที่รสจัดจ้านลองชิมดูค่ะ จานแรกเป็นปลากระพงทอดน้ำปลาที่หอมน้ำปลา ตามด้วยรสหวานนิดๆ ตัวปลากรอบสุดๆ ค่ะ ทานได้ทั้งหัว ท้อง และเนื้อที่นุ่มเนื้อใน กรอบด้านนอก ส่วนกุ้งราดซอสมะขามก็ผัดกุ้งได้หอม เกรียม ซอสมะขามตัดเป็นรสเปรี้ยวที่กลมกล่อม มีหวานตามเล็กน้อยค่ะ กุ้งเนื้อหนา ตัวใหญ่ เต็มอิ่มอาหารทะเลมากๆ ค่ะ