หากพูดชื่อร้านไก่ลอยฟ้า ทุกคนคงรู้จักเป็นที่แน่นอนค่ะ เค้าดังเรื่องไก่ลอยฟ้าจริงๆน่ะค่ะ วันก่อนที่ไปที่ร้าน เห็นหน้าสุดท้ายของเมนูที่ร้าน เค้าจะโชว์ว่า รายการไหนเคยมาถ่ายทำบ้าง ขอบอกค่ะ ว่าเยอะมาก แต่ละอันนี่มาจากต่างประเทศทั้งนั้น เห็นแล้วภูมิใจแทนเค้าจริงๆค่ะ พูดถึงเรื่องรสชาติอาหารอร่อยดีค่ะ กินไป ชมโชว์ไป หากอยากร้องเพลง ก็สามารถเลือกหร้องแบบคาราโอเกะได้น่ะค่ะ
ห่อหมกขนมครก
กุ้งผัดผงกะหรี่
แกงส้มกุ้ง
2014-08-28
等候時間
20 分鐘 (堂食)
฿250 (Night Snack)
慶祝紀念
生日
  • ไก่ลอยฟ้า
คืนวันคริสมาสต์ เพื่อนๆ นัดเจอกัน และขอเลือกร้านคาราโอเกะ เพราะต้องการปลดปล่อยความเครียดในวันทำงานช่วงที่ผ่านมา วันนั้นร้านเต็มทุกร้านเลย กว่าจะได้ร้านก็เ่่ล่นเอาเหนื่อยเหมือนกัน สรุปแล้วก็ได้ที่่ "กระท้อน (ไก่ลอยฟ้า)" จำได้ว่า้ร้านอาหารนี้ตั้งมานานมากๆ และเมื่อก่อนก็ถือว่าดังมาก ออกรายการทีวีหลายช่อง เพราะที่ีนี่ีมีโชว์การรับไก่ย่างที่พิศดาร เป็นตำนาน ไก่ลอยฟ้า" ตามชื่อเลย ก่อนจะไปรีวิวอาหาร เรามาดูโชว์การรับไก่ที่ไม่ธรรมดา โดยการขี่จักรยานล้อเดียวรับ และรับด้วยหัว และปากกันก่อนนะคะ เพราะที่นี่ไฮไลต์ของอาหารก็คือไก่ย่างที่แหละ พอมีคนสั่งไก่ก็จะโชว์รับไก่ครั้งหนึ่ง ซึ่งก็จะมีให้เห็นได้เรื่อยๆ เพราะไก่เ้้ค้าอร่อยและราคาแค่ตัวละ 120 บาทเ
ก่อนจะไปรีวิวอาหาร เรามาดูโชว์การรับไก่ที่ไม่ธรรมดา โดยการขี่จักรยานล้อเดียวรับ และรับด้วยหัว และปากกันก่อนนะคะ เพราะที่นี่ไฮไลต์ของอาหารก็คือไก่ย่างที่แหละ พอมีคนสั่งไก่ก็จะโชว์รับไก่ครั้งหนึ่ง ซึ่งก็จะมีให้เห็นได้เรื่อยๆ เพราะไก่เ้้ค้าอร่อยและราคาแค่ตัวละ 120 บาทเองค่ะ
มาถึงหน้าตาของไก่เมื่อสักครู่นะคะ ไก่ที่นี่หนังกรอบ+น้ำจิ้มอร่อยค่ะ ของขึ้นชื่อของร้านอาหารเลย
เมนูเบสิคอีกแล้ว "ข้าวผัดรวมมิตร" เพื่อนสั่งเพราะเีสียฟลังงานในการร้องเพลง+เต้นไปเยอะ รสชาดกลางๆ ทั่วไป
และเมนูสุดท้าย "ยำรวมมิตร" เมนูนี้ก็กลางๆ ค่ะ รสชาดปกติ
ต้องขอโทษด้วยคะไม่สามารถถ่ายภาพอาหารมารีวิวไ้ด้ทันเพราะลงไปอยู่กะเพาะเพื่อนกันก่อนหน้านี้แล้ว ตากล้องมาช้าถ่ายได้เท่านี้ค่ะ
แต่บรรยากาศรอบๆ ร้านก็ร่มรื่นดีเนื่องจากมีมุมต้นไม้ค่อนข้างเยอะ แต่เีสียดายที่ห้องคาราโอเกะที่นี่่ค่อนข้่างเก่าไปหน่อย เนื่องจากเปิดมาหลายปีแล้ว แต่ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการหาร้านอาหารไว้สรรสังค์กับเพื่อนๆ ได้
รสชาดอาหาร 4
บริการ 3