พูดถึงความหิวนี่ไม่เข้าใครออกใครนะคะ พอท้องหิวขึ้นมาเป็นปัญหา บางทีขับรถไม่เป็นปกติสุขเลย ผ่านร้านนี้เลยขอจอดแวะซื้อก่อนทานระหว่างทางรถติดได้ด้วยค่ะร้านนี้เป็นร้านเครื่องดื่มนม เครื่องดื่มเย็นๆ บวกขนมปังปิ้งค่ะ รสชาติก็อร่อยใช้ได้ค่ะ เทียบกับราคาเกินคุ้มสั่งเป็นชานมเย็น กับขนมปังปิ้งเนยนม กับเนยโอวัลติน (โรยหน้า) ชานมเย็น ชงได้ความเข้มข้นของชาดีค่ะ เพียงแต่อาจหวานมากไปนิด แต่ทานร่วมกับขนมปังปิ้งเนยนมก็ทำให้จืดไปเลยค่ะ ขนมปังอร่อยตอนร้อนๆ ต้องรีบทาน เพราะทิ้งไว้โดยเฉพาะโดนแอร์ด้วยทำให้เนื้อขนมปังเหนียวทันทีค่ะ

用餐時段
Night Snack
  • ชานมเย็น
  • ขนมปังปิ้งเนยนม
  • เนยโกโก้
นมอร่อยราคาถูก พร้อมสโลแกน มิตรภาพและสุขภาพเริ่มต้นที่นี่ เจ้าของร้านเน้นอินดี้ นมรสชาติมาตรฐาน คัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน เพื่อคนพิเศษอย่างคุณนมสด ชานม กาแฟนมสด โกโก้นมสด เครื่องดื่ม ราคาไม่เกิน 20 บาท ปังปิ้ง เนยนม เนยน้ำตาล เนยแยมสตอเบอร์รี่ สัปปะรด ส้ม บลูเบอร์รี่ เนยช็อคโกแลต แผ่นละ 10 บาทพร้อมบรรยากาศ สบายๆ ฟังเพลงชิวชิว ชมวิววัดอรุณ----- บริหารงานโดย คุณกาก้า 081-4587300 --------
2012-09-01