2012-09-23
ลักษณะร้าน : เป็นร้านแผงลอยเล็กๆ ที่ในช่วงเวลาเที่ยงวันของทุกวันจะมีพนักงานบริษัทมากินกันให้แน่นร้านเลยทีเดียวบรรยากาศ : เป็นร้านเล็กๆอยู่ใต้อาคาร เป็นแบบ Open Air มีลมพัดเข้ามาในร้านน้อย ออกร้อนหน่อยๆ และคนเยอะมากเมนูอาหาร : จะมีขายทั้งก๋วยจั๊บและเกาเหลาเลือดหมูให้เลือกกินกันราคา : ราคาต่อชามนั้นจะตกอยู่ที่ชามละ 35-40 บาทค่ะ ได้สั่ง : เกาเหลาเลือดหมูไม่เอาเครื่องในค่ะรสชาติ : ได้หมูมา 2 อย่างคือหมูชิ้นและหมูสับ หมูชิ้นจะชิ้นใหญ่มาก แต่นิ่มและทานง่าย ส่วนหมูสับก็เด้งๆอร่อยดี น้ำซุปหวานอร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ