2012-05-31
วันนี้แวะไปหาลูกค้าที่สาย 4 นัด บ่ายโมง หาข้าวกินก่อนดีกว่า เดินทางจากถนนเพชรเกษม เลี้ยวเค้าไปตามป้าย พุทธมณฑล เลี้ยวไป แป๊ปเดียว ก็เจอร้านอยู่ซ้ายมือหน้าร้านจะมี ขนมจาก อยูหน้าร้านเลยคะจอดรถสามารถจอดรถหน้าร้านได้เลยคะ อาหารเป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำใส มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ธรรมดา 30 บาท พิเศษ 35 บาทไปถึงก่อนเที่ยงนิดหน่อย ก็เลย ไม่ค่อยมีคนมาก ร้านนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำใส มีทั้ง เนื้อสด เนื้อตุ๋นวันนี้ เราสั่ง เส้นเล็ก ลูกชิ้น เนื้อสด น้ำอร่อยแทบไม่ต้องปรุงเลย ลูกชิ้น ก็อร่อย แต่ที่ชอบมากที่สุด ชื่อเนื้อสด เนือนิ่มมาก คะ เหมือนเค้าหมักมา นิ่มมมมมชอบน้ำส้มเค้าด้วย มันไม่เปรี้ยวแหลมบนโต๊ะมา หนังปลากแซลมอล(ไฮโซ) แต่เราไม่ได้กินไห
เดินทาง
จอดรถ
สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลยคะ
อาหาร
แต่เสียดาย ที่เส้นเล็ก แข๊งไปหน่อย
เนื้อสด ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกก
น่้แกงอร่อย แนะำแนะนำ