2013-08-14
ทานผ่านที่จะแวะซื้อกลับบ้าน ไว้เป็นขนมทานเล่นค่ะ ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ มานานแล้วตอนนี้ก็ยังมีขายอยู่ บวกกับรสชาติ และคุณภาพของที่ใส่ (ไส้) ไม่เปลี่ยน แป้งขนมเบื้องหอมกลิ่นน้ำตาลเคี่ยวยังไงตอนนี้ก็หอมอยู่ รสชาติความหวาน ได้คงที่เท่าเดิม ส่วนที่ชอบจะเป็นฝอยทอง ไส้หวานค่ะ เพราะเนื้อฝอยทองนิ่ม ไม่หวานเกิน ให้เยอะ ส่วนไส้เค็ม(กุ้ง) ทานได้คละๆค่ะ หลักๆ จะสั่งไส้ฝอยทองเยอะหน่อย ที่สำคัญเนื้อฝอยทองไม่แห้ง ค้างเหมือนบางร้านค่ะ