2013-08-09
เป็นร้านที่คนมักจะแวะก่อนกลับจากเที่ยวต่างจังหวัด หยุดยาวๆ นัดเที่ยวพัทยากับเพื่อนๆ ฝูงใหญ่ ^^''ขากลับต่างคนต่างหิว แวะจอดรถ เห็นร้านนี้ เมนูน่าจะอร่อยกว่าอย่างอื่น เลยสั่งแบบที่ชอบ เนื้อน้อยหนังเยอะ เพราะดูจากสีของหนัง น่าจะอร่อยใช้ได้ บอกขอคากิส่วนตัวอีกจานต่างหาก รสชาติอร่อยเลยนะคะตัวหนังกรุบๆ เหมือนเคี้ยวเอ็นหมูที่เปื่อยๆ มีชั้นไขมัน ให้พอหอมๆ ส่วนผักดองที่ให้มาก็กรอบดีค่ะ ต้องทานคู่กันแก้เลี่ยน อิ่มอร่อย ตามสไตล์ซื้อคากิกลับบ้านด้วย จะได้แทะแบบสบายๆ กลับไปอุ่นนานเหมือนกันแต่ใช้ไฟเบา ต้องการให้เปื่อย และน้ำซึมเข้าไปตัวคากิด้วยค่ะ อร่อยมากค่ะ ยกนิ้วให้