ร้านนี้เป็นข้าวผัดปูเมืองทอง ของแท้ ดั้งเดิมแน่แท้ค่ะ ทานมานานหลายปีแล้ว ติดใจรสชาติจนผ่านมาเมื่อไหร่ต้องแวะค่ะแนะนำข้าวผัดปู (45 บาท) ข้าวผัดปูก้อนใหญ่ๆ และไข่กำลังดี ปริมาณอาจน้อยไปสำหรับบางคน สั่งพิเศษ 55 บาท ผัดแห้งและความหอม สุกี้แห้ง (45 บาท) เป็นอีกเมนู ที่ต้องสั่งทุกครั้ง แห้งคือแห้งแต่ไม่อืด ไม่รู้ทางร้านทำอย่างไร ราดน้ำจิ้มของทางร้าน เข้มข้น แซ่บ ดี ผักก็ไม่แก่ให้เสียอารมณ์ เสียดายที่สั่งซีฟู้ดแล้วมีกุ้งกับปลาหมึกอย่างละชิ้น แค่นั้นร้านมีที่นั่งเยอะมาก แต่ละเมนู แยกกันทำคนละกระทะ คนทำคนละคน เมนูอื่นๆ ก็ยังมีกุ้งอบวุ้นเส้น กระเพาะปลา หมูสะเต๊ะ ให้เลือกทานอีกด้วยค่ะการเดินทาง เลี้ยวเข้ามาในซอยข้างบิ๊กซีแจ้งวัฒนะ ตรงข้ามศูนย์ราชกา

แนะนำ

การเดินทาง เลี้ยวเข้ามาในซอยข้างบิ๊กซีแจ้งวัฒนะ ตรงข้ามศูนย์ราชการ เข้ามาเรื่อยๆ ประมาณกลางซอย ร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถในร้านเลยค่ะ ที่จอดเยอะมาก
用餐途徑
外賣自取
  • ข้าวผัดปู
  • สุกี้แห้ง
กลางวันนี้จะหาอะไรรับประทานดี แถวใกล้ ๆ บ้าน ขับรถไปเรื่อย ๆ เข้ามาในเมืองทองหาอะไรอร่อย ๆ ทานดีกว่า ต้องร้านนี้เลย ข้าวผัดปูเมืองทอง เมนูสำหรับร้อนนี้มีไม่มากนะคะ มีข้าวผัดปู, กระเพาะปลา, สุกี้ และกุ้งอบวุ้นเส้น เท่านั้น แต่ขอบอกได้เลยว่าอร่อยทุกเมนูเลยคะ เพราะเค้าคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี การปรุงอาหารมาจากผู้เชี่ยวชาญ ข้าวผัดที่นำข้าวสวยอย่างดีมาผัดกับไข่ ใส่ด้วยปูชิ้นที่สดใหม่ ชิ้นโต ๆ ผัดและปรุงด้วยซอส เสริฟพร้อมมะนาวและแตงกวาฟานเป็นชิ้น ๆ หอมน่ารับประทานจริง ๆ เลยสรุปแล้วอาหารอร่อย สะอาด สด ใหม่ ได้คุณภาพสมกับราคาที่ไม่แพง เหมาะสำหรับพาครอบครัวมารับประทาน บรรยากาศดี โล่ง โปร่ง สบาย การบริการดี สำหรับการเดิ

สรุปแล้วอาหารอร่อย สะอาด สด ใหม่ ได้คุณภาพสมกับราคาที่ไม่แพง เหมาะสำหรับพาครอบครัวมารับประทาน บรรยากาศดี โล่ง โปร่ง สบาย การบริการดี สำหรับการเดินทางมาร้านข้าวผัดปูเมืองทอง ร้านจะอยู่ในซอยแจ้งวัฒนะ 14 มีที่จอดรถนะคะ

2012-08-19
慶祝紀念