ร้านเปิด 24 ชม. อยู่ตรงข้ามพาราไดร์พาร์ค ถนนศรีนครินทร์สามารถจอดรถในซอยข้างร้านได้ ร้านกว้าง เพดานสูง เป็นอีกร้านที่นึกถึงเวลามีบอลคู่เด็ดๆ รับรองว่ามากินที่ร้านนี้มีบอลให้ดูแน่นอนข้าวผัดปู ข้าวร่วนกำลังดีรสชาติถือว่าใช้ได้เลยครับ หอมกลิ่นกระทะนิดๆผักบุ้่งผัดหูมับ จานนี้เค็มจัดมาเลย เอาน้ำผักบุ้งมาแทนน้ำปลาได้เลยต้มยำร้านนี้ก็ทำออกมารสชาติดี เครื่องมีหอมใหญ่ เห็ดนิดหน่อย มะเขือเพิ่มความเปรี้ยวแบบธรรมชาติๆ กุ้ง ปลา หอย ปลาหมึก ต้มยำราคา 80 ครับการบริการธรรมดาครับ
การบริการธรรมดาครับ
วันนี้มานั่งเป็นเพื่อนคนดูบอลที่ร้านนายดำตรงข้ามซีคอนอีกครั้งราคาอาหารไม่ค่อยแพง เวลามีบอลคู่เด็ดๆ เลยมากินที่นี่ หาเพื่อนเชียร์บอลไปเรื่อยค่ะที่นั่งถูกจับจองไปจะหมดแล้ว คนที่มาหลังๆ เวลานี้ไม่รู้จักกันเค้าก็ยอมนั่งโต๊ะเดียวกันได้ค่ะข้าวผัดปู เมนูนี้เห็นโต๊ะขางๆแล้วอยากกิน สั่งมา 1 จาน ราคา40-50 บาท จำไม่ค่อยได้แล้วรสชาติใช้ได้ แต่ไม่ค่อยมีเนื้อปูเลย เจอแต่ไข่แกล้มอีกอย่างด้วยผัดผักบุ้งหมูสับ ผักบุ้งสดกรอบรสเค็มปี๋เลย เอามากินกับข้าวผัดเลยตัดรสเค็มลงได้นิดนึง วันนี้อร่อยแบบไม่ค่อยเต็มที่เท่าไหร่ เอาไป 2 ดาวก็พอค่ะ

ภายในร้านกว้าง แล้วยังมีกระจกบานใหญ่ติดที่ผนังทำให้ร้านดูกว้างขึ้นไปอีกด้วยร้านดูสะอาดตา โต๊ะที่นั่งก็เป็นโต๊ะไม้ทั้งร้านเมนูแรก ส้มตำไข่เค็ม ปกติเค้าจะมีแต่ตำไทยในเมนู สั่งอันนี้ไป ส้มตำได้มากกว่าเดิม ไข่เค็มได้เต็มฟองด้วยค่ะส้มตำอร่อย ไข่ขาวในไข่เค็มไม่เค็มเกินไปค่ะจริงๆสั่งข้าวเหนียวมากินด้วย แต่เค้าบอกไม่มี ไม่แน่ใจว่าหมดหรือไม่มีอยู่แล้วค่ะลาบหมู 70 บาท เนื้อหมูเป็นก้อน ไม่ร่วนเกินไปรสชาติมีเผ็ด เปรี้ยว เค็ม อร่อยดีค่ะสุดท้ายต้มยำทะเล (น้ำข้น) มี ปลา กุ้ง ปลาหมึก หอย ของทะเลก็สดดีเครื่องเยอะ ยิ่งพวกข่า ตะไคร้ ใบมะกรูดนี่ยิ่งเต็มชามเลยทำให้ได้รสชาติต้มยำเต็มๆ 70 บาทการบริการ ปกติดีค่ะ แต่พนักงานบางคนเวลารับออเดอร์บางทีจะดูงงๆเล็กน้

การบริการ ปกติดีค่ะ แต่พนักงานบางคนเวลารับออเดอร์บางทีจะดูงงๆเล็กน้อย
รสชาติอาหารใช้ได้ ราคาต่อจานก็ไม่แพงค่ะ
ร้านอยู่ตรงข้าม paradise park อยู่หัวมุมซอยพอดีหาไม่ยากครับ ในร้านแบ่งเป็นในส่วนภายในอาคาร และด้านนอก อยู่ในร่มเหมือนกัน แต่ไม่ได้อยู่ในตัวอาคารครับข้างนอกมีที่นั่งหลายโต๊ะเลย และยังได้รับลมตลอดเวลา สบายดีครับตำไทย 40 บาท รสชาติเค็มๆเปรี้ยวๆ ไม่เผ็ดครับ มะละกอเส้นใหญ่มาก แต่ไม่ค่อยกรอบต้มยำทะเลน้ำใส 70 บาทเครื่องเยอะพอสมควร สั่งต้มยำแต่เหมือนได้ต้มแซ่บ รสชาติเผ็ดจี๊ด ซดคล่องคอ ใส่โหระพาด้วย เลยรู้สึกว่ามันเป็นรสชาติขิงต้มแซ่บมากกว่าเห็ดฟาง ในต้มยำ โคนดำมาเชียว ยำสามกรอบ 100 เครื่องน้อย ถ้าเทียบกับร้านอื่นนะครับกุ้งเป็นกุ้งสด ทอดก่อนเอามาทำยำ ส่วนปลาหมึกเป็น ปลาหมึกกรอบ แบบปลาหมึกตากแห้งครับ เค็มไปหน่อยอ
ต้มยำทะเลน้ำใส 70 บาท
เห็ดฟาง ในต้มยำ โคนดำมาเชียว
ปลาหมึกกรอบ แบบปลาหมึกตากแห้งครับ เค็มไปหน่อยออก
เครื่องพวกที่เป็นผักๆ เยอะมาก

การบริการ ส้มตำมาช้ามาก ทุกอย่างมาครบหมดแล้วยังไม่มาเสริฟ
เลยตามเค้าไป ตอนสั่งก็เห็นจดไปนะ
ร้านนี้จริงๆขายทั้งข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวไก่ และยังเป็นร้านอาหารแบบร้านข้าวต้มทั่วไปด้วยครับร้านใหญ่ มีพื้นที่เยอะโต๊ะตั้งว่างห่างๆกัน เพดานสูง โปร่งสบายสั่งบะหมี่ไก่ 1 ชามตอนแรกทำมาให้เป็นเส้นหมี่ ผมก็ยืนยันว่าไม่เอาครับ ให้ไปเปลี่ยนได้ชามนี้มา ยังมีเส้นหมี่ติดมาอยู่หน่อยเลยบะหมี่เส้นเล็กคุณภาพดี ไม่พันกันเป็นก้อน เนื้อไก่แน่นๆ ใส่มาเยอะพอควร น้ำซุปใช้ได้ แต่ไม่เข้มข้นมากนักราคาปกติ 30 พิเศษ 40 จานนี้เค้าจัดมาให้ผมราคา 40 ครับ
สั่งบะหมี่ไก่ 1 ชาม
ร้าน "ข้าวมันไก่นายดำ" เป็นร้านอาหารแบบ Open Air ค่ะ อยู่หัวมุมตึกสี่แยกไฟแดง ตรงข้ามกับห้าง Paradise Park ถนนศรีนครินทร์พอดี สามารถจอดรถได้ในซอยข้าง ๆ ร้าน (จอดได้เยอะพอสมควร) ร้านนี้มีจุดเด่นอยู่ที่เปิดบริการลูกค้า 24 ชั่วโมง ไม่มีปิดค่ะ!! เพราะทางร้านจะจัดพนักงานเป็นกะ ๆ ไป (ก็คงไม่มีใครอยู่ 24 ชั่วโมงได้ทุกวันหรอกจริงมั้ยคะ ) สำหรับเมนูของร้านนี้ ชื่อร้านก็เป็นตัวบ่งบอกได้ชัด ๆ แล้วว่าข้าวมันไก่ มีทั้งไก่ตอน, ไก่ทอด หรือจะกินแบบผสม ทั้งธรรมดาและพิเศษ สั่งได้หมดค่ะ ไม่เพียงแต่จะมีแค่ข้าวมันไก่อย่างเดียวนะคะ แต่มีก๋วยเตี๋ยวไก่ให้สำหรับใครที่ไม่อยากกินข้าวด้วย ราคาก็อยู่จานละ 25-30 บาท น้ำซุปที่มาพร้อมกับข้าวก็รสชาติอร่อ

ราคาก็อยู่จานละ 25-30 บาท น้ำซุปที่มาพร้อมกับข้าวก็รสชาติอร่อย มีฟักให้ด้วยล่ะ (ตรงนี้แหละที่ชอบทีุ่สุด อิอิ
) ที่สำคัญทำเร็ว เสิร์ฟเร็วด้วย ไม่ต้องรอนาน
ใครผ่านมาถนนศรีนครินทร์ตอนดึก ๆ แล้วหิวก็แวะร้านนี้กันก่อนนะคะ
  • ข้าวมันไก่
  • ก๋วยเตี๋ยวไก่