ร้านข้าวมันไก่ลิ่มซังท่าพระ สาขานี้อยู่แถววัดนาวง ก่อนถึงหมู่บ้านปิ่นเจริญ 4 ค่ะ ร้านเปิดให้บริการทั้งวัน พนักงานที่นี่เยอะให้บริการดีและรวดเร็ว รอคิวไม่นานค่ะเมนูที่สั่งวันนี้คือข้าวมันไก่เนื้อหนังพิเศษ (35฿) ข้าวมันที่นี่หอมนุ่ม ร่วนกำลังดี ไม่แฉะ เนื้อไก่สับชิ้นหนาและใหญ่มาก เสริฟพร้อมซุปโครงไก่หวานๆ ชามโต น้ำจิ้มรสชาติกลมกล่อมได้รสเผ็ดนิดๆ ของพริกซอยและขิงสับค่ะ น้ำจิ้มที่ร้านนี้จะใส่โถกระเบื้องมีฝาปิด ให้บริการอยู่บนโต๊ะสามารถเติมได้ตามชอบเลย หรือถ้าใครไม่ทานเผ็ดทางร้านก็มีซีอิ้วหวานให้บริการค่ะ

ข้าวมันไก่เนื้อหนัง (พิเศษ)
ข้าวมันไก่เนื้อๆ (พิเศษ)
น้ำจิ้ม
น้ำซุปโครงไก่
用餐途徑
堂食
ข้าวมันไก่เนื้อหนัง (พิเศษ)
฿ 35
ข้าวมันไก่เนื้อๆ (พิเศษ)
฿ 35
น้ำจิ้ม
น้ำซุปโครงไก่
ร้านข้าวมันไก่ลิ่มซ้ง เคยทานก่อนหน้าที่ท่าพระ ซึ่งตอนนี้ปิดแล้ว แวะมาทานร้านนี้ก็ได้รสชาติความอร่อยเนื้อไก่ได้เหมือนกัน อร่อยสุดที่สั่งเป็นเนื้อหนัง ร้านนี้หนังมัน ไม่แห้ง ส่วนตัวเนื้อก็หนา ไม่ตบให้แผ่นบางทานแล้วเสียอารมณ์ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ทำได้รสจัด ใส่พริกขี้หนูเยอะเหมือนกัน ตัวเต้าเจี้ยวเข้มข้นสุดๆ ค่ะ น้ำซุปทางร้านให้เป็นโครงกระดูกไก่ชิ้นใหญ่ หวาน ใสดีค่ะ
  • ข้าวมันไก่เนื้อหนัง
วันนี้ขอเพิ่มแคลลอรี่ด้วย ข้าวมันไก่ของ “ร้านนายลิ่มซัง (ท่าพระ)” ทางเข้าวัดนาวง แถวดอนเมือง ข้าวมันไก่เจ้านี้ข้าวไม่เยิ้มไปด้วยน้ำมัน เนื้อไก่ก็สดและนุ่มไม่เหนียว โดยเฉพาะเนื้อน่อง เด็ดมากน้ำจิ้มรสชาติเข้มข้น ส่วนน้ำซุปต้มกระดูกไก่ ก็หอมหวานแต่ถ้าไปกินก็ต้องทำใจเล็กน้อย เพราะคนเข้าแถวรอคิวเยอะมาก แต่การบริการดี ไม่ช้ามากราคาทั่วๆ ไป ปกติข้าวมันไก่เนื้อน่อง น้ำซุปถ้วยโตๆน้ำจิ้มเข้มข้นราดน้ำจิ้มเยอะๆ เผ็ดๆ เค็มๆ อร่อยมากคนขายเยอะมาก แบ่งโซนกันรับผิดชอบคนกินก็เยอะทั้งในร้าน และยืนรอซื้อกลับบ้าน

ราคาทั่วๆ ไป ปกติ
ข้าวมันไก่เนื้อน่อง