ร้านนี้อยู่ปากซอยเลยค่ะ ไม่ต้องมองหาให้ลำบาก ชิมทั้งไก่ทอดและไก่ต้ม เนื้อไก่แน่น นุ่มหอมความสดของเนื้อไก่ ส่วนไก่ทอด แป้งบางให้ได้กรอบด้านนอก ส่วนด้านในเนื้อไก่หนานุ่มไม่ต้องสไลด์บางให้เสียอารมณ์กินแล้วมีแต่แป้งข้าวมันหอมกระเทียม และน้ำซุปโครงไก่ที่ต้ม เม็ดร่วน สีอ่อนๆ น่าทานค่ะ น้ำจิ้มร้านนี้พอใช้ไม่ได้เข้มข้นมาก จุดเด่นจะอยู่ที่ข้าว และตัวเนื้อไก่มากกว่า ส่วนน้ำซุป และน้ำจิ้มให้อยู่ในระดับอร่อยพอใช้ได้ค่ะ
ระดับอร่อยพอใช้ได้ค่ะ
  • ข้าวมันไก่เบตง
ร้านข้าวมันไก่เบตง "สุกัญญา" ร้านอยู่ตรงสะพาน3 ตรอกจันทน์ หรืออยู่ตรงแถวปากซอย เข้าไป ซอยเซ็นหลุยส์ ร้านเป็นร้านเล้กไม่ใหญ่มาก มีเก้าอี้นั่งประมาณ 5-6 ตัวได้ ร้านนี้เคยออกอากาศที่รายการวีไอพี ส่วนเมนูก็มีทั้งข้าวมันไก่ต้ม ข้าวมันไก่ทอด ข้าวมันของที่นี้จะไม่มันมากเกินไปเนื้อจะนิ่ม ส่วนเนื้อของไก่ต้มเนื้อจะนุ่มๆ ไม่เหนียว ส่วนเนื้อของไก่ทอดนั่นก้กรอบๆ แป้งกรอบเนื้อไก่นุ่ม น้ำจิ้มรสชาดออกหวานไปนิด เผ็ดหน่อยๆ ส่วนน้ำแกงมาเเบบร้อนๆซดคล่องคอฟักชิ้นใหญ่ ราคาชามละ30 บาท ป้าสุกัญญาเจ้าของร้าน บริการดีคะ ได้เร็วรอไม่นาน