2012-08-18
ร้านนี้อยู่ตรงสุขุมวิท ซอย 11 ค่ะ ซอยโรงแรมแอสบาสเตอร์นั่นแหละเด้อค่ะเข้าไปนี่แบบว่า ร้านรวงหรือก็มีแต่ข้าวของขายฝรั่งจริงๆ แล้วเจ้าของร้านค้าทำธุรกิจ 3 อย่างในพื้นที่เดียวกันเลยนะคะคือร้านอาหาร / สปา / เกสต์เฮาส์ อาหารเค้าจะจัดอาหารมาในรูปปิ่นโตเถาสังกะสีน่ะ น่ารักเชียว ราคาก็ฝรั่งค่ะ หลักร้อยขึ้นไปทุกจานเลยแต่ก้อมีอาหารจานเดียวเหมือนกันนะคะ เช่น เส้นหมี่ ไก่ย่าง สนนราคา 40 บาทคะหรือปีกไก่ย่าง 45 บาทคะส่วนเครื่องดื่มน้ำ ก้อเป็นสมุนไพรไทยๆๆ เช่น มะตูม ตะไคร้ เก็กฮวยคะ
หรือปีกไก่ย่าง 45 บาทคะ