มากันไกลอีกแล้ว วันนี้เรามาธุระที่จังหวัดนครปฐม ถ้ารถไม่ติดขับมาใช้เวลาประมาณ 45 นาทีก็ถึงคะ แวะมาทานข้าวหมูแดงร้านนี้ ด้วยความหิวเลยสั่งข้างหมูแดง+หมูกรอบคะ มาเสิร์ฟแล้วให้ข้าวเยอะเหมือนกัน ข้าวไม่นิ่ม และไม่แข็งมากจนเกินไป หมูแดงนุ่มๆ เต็มชาม ส่วนหมูกรอบติดมันเยอะไปหน่อย กินกับต้นหอมแก้เลียนได้ แล้วยังมีแตงกวาที่ให้มาด้วย เข้ากัลสุดๆ