2013-12-16
มานอนหอแถวบางมด เช้าๆแบบนี้ก่อนกลับบ้านแวะทานข้าวที่ร้าน หญิงเล็ก ก่อนดีก่าร้านนี้อยู่ในซอย 7-11 ตรงข้าม ม.บางมด ชอบร้านนี้เพราะป้าเจ้าของร้านใส่ใจทำอาหารมากและรสชาติอาหารทุกเมนูก็อร่อยๆทั้งนั้น ราคาก็ไม่แพงด้วยอยู่ที่ประมาณ 35-45 บาทเมนูแรก ไก่ผัดเม็ดมะม่วง+ไข่ดาวให้มาอย่างเยอะมากๆ เม็ดมะม่วงหวานมันยิ่งกินยิ่งอร่อย เชื่อไหมให้เยอะแบบนี้แต่ก็หมดเกลี้ยงเลยเมนูที่สอง Basic Menu กะเพราหมูไข่ดาวถึงรสชาติมาก เพื่อนทานเกลี้ยงจานเลย มาแถวบางมดที่ไรเช้าๆแบบนี้ไม่ลืมที่จะมาทานร้านนี้เพราะอร่อยทุกเมนูค่ะ
เมนูแรก ไก่ผัดเม็ดมะม่วง+ไข่ดาว ให้มาอย่างเยอะมากๆ เม็ดมะม่วงหวานมันยิ่งกินยิ่งอร่อย เชื่อไหมให้เยอะแบบนี้แต่ก็หมดเกลี้ยงเลย
เมนูที่สอง Basic Menu กะเพราหมูไข่ดาว ถึงรสชาติมาก เพื่อนทานเกลี้ยงจานเลย