อากาศร้อนขึ้นทุกวันๆ เดินหาขนมหวานๆกินเเถวบ้าน มาเจอร้านประจำของหม่าม้า เเนนเลยกะจะซื้อไปฝากสักหน่อย เลยหลวมตัวกินที่ร้านก่อนเเล้วค่อยซื้อไปฝากละกัน ฮี่ๆ เเนนสั่งเป็นทับทิมกรอบน้ำกระทิ ใส่ทุกอย่าง มีทั้งลูกชิด ขนุน มะพร้าวกะทิ พุทราเชื่อม เเห้ว ครบเครื่อง หอม หวาน มัน มาก เเนะนำเลยค่ะ อยู่ตรงข้ามวัดสุทธิ เจริญกรุง 63
2014-03-01
฿25 (Tea)
  • ทับทิมกรอบ