ย่านแสมดำเป็นอะไรที่มีร้านอาหารอยู่มากครับ บางร้านก็อร่อยบางร้านก็ไม่อร่อยครับ แต่มีอยู่ร้านนึงที่มีเพื่อนแนะนำกันมากคือ ร้าน นราทิพย์ซีฟู้ดครับ เป็นร้านอาหารทะเลรสชาติดีใช้ได้ราคาไม่แพงครับเมนูอาหารที่สั่งไปมีดังนี้ครับ1. ยำรวมมิตรทะเลรสชาติดี อาหารทะเลสดดีครับ แซ่บปรุงอร่อยครับ2. ข้าวผัดทะเลข้าวผัดร่วนๆดี เครื่องดีก็สด ไม่แพงครับ3. หอยแครงลวกดีครับ เพื่อนๆชอบกัน ดูสดราคาไม่แพงครับ

1. ยำรวมมิตรทะเล

2. ข้าวผัดทะเล

3. หอยแครงลวก

ถ้าอยากทานอาหารทะเลสดๆ แนะนำแถวบางขุนเทียน มีร้านอาหารทะเลเยอะแยะมากมายให้เลือกแต่คราวนี้ขอลองทานร้าน นราทิพย์ซีฟู้ดส์ จากที่เข้าไปดูเพจในเฟสบุ๊ค อาหารแต่ละอย่างน่าทานมากเลยพาครอบครัวไปทานซะหน่อย สั่งมาเต็มโต๊ะ แมงดาตัวใหญ่ๆ ไข่เต็มเลย ทานกับน้ำจิ้มแซ่บๆ อร่อยลืมปูตัวใหญ่มากๆ กุ้งเผา 1 กิโล สั่งทานพอเป็นพิธีหอยแครง แบบไม่ต้องสุกมาก ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ด รสเด็ดสุดพล่าทะเล รสชาติกลมกล่อมส้มตำไทยใส่ปู ไม่เผ็ด ไม่เปรี้ยว ไม่หวานจนเกินไป ตำมาแบบครบทุกรสอันนี้จำไม่ได้ว่าอะไรหอยเซลล์ผัดฉ่า ผัดถึงเครื่องมาก
ปูตัวใหญ่มากๆ
พล่าทะเล รสชาติกลมกล่อม
อันนี้จำไม่ได้ว่าอะไร
2013-09-21
  • หอยเชลล์ผัดฉ่า
  • กุ้งเผา
  • พล่า
เป็นร้านอาหารอีกร้านนึงบนถนนบางขุนเทียนชายทะเลเป็นร้านอาหารทะเลราคาไม่แพงมากมีเพื่อนแนะนำมาเลยขอไปกินครับ เป็นร้านอาหารเปิดโล่งอากาศเย็นสบายครับ มีที่จอดรถเยอะครับ 1.ข้าวผัดปู ข้าวผัดปูจานใหญ่ เนื้อปูเยอะ ข้าวผัดร่วนดีไม่มันที่สำคัญไม่แพงครับ2. ปลากะพงนึ่งมะนาวเนื้อปลาสดดี รสชาติอร่อย เผ็ดเปรี้ยวกำลังดี3.ส้มตำปูม้ารสชาติเผ็ดมากอร่อย ปูตัวใหญ่ดีครับ
เยอะครับ

1.ข้าวผัดปู