สวัสดีค่ะ วันนี้จะพามาทานเมนูง่ายๆแต่อร่อยมากๆค่ะนั่นก็คือ ข้าวหมูกรอบนั้นเอง ร้านนายจิวหมูแดงหมูกรอบ ตั้งอยู่ปากทางเข้าโรงแรมมารวยการ์เด้น บนถนนพหลโยธินระหว่างซอย 40-42รสชาดอาหาร ถือว่าอร่อยสุดๆค่ะ ราคาก็ไม่แพงเลย คุ้มค่ากับคุณภาพมากๆบรรยากาศร้านก็ธรรมดาๆค่ะ แต่ก็สะอาดดี ลองแวะมาชิมได้นะคะ อร่อยสุดๆขอบอก ^^