2013-07-09
มากินผัดซีอิ๊วร้านนายเคี้ยงเอ็มไพร์ที่หมู่บ้านสุขสันต์ 6 เจ้าเก่าครับ มางวดนี้ไม่ได้มาชิมราดหน้าอย่างเคยครับ เนื่องจากเบื่อแล้วเปลี่ยนบ้างครับ อย่างที่เคยกล่าวยามมาเคยรีวิวเรื่อยๆว่าร้านนี้อยู่ปากทางเข้าหมู่บ้านสุขสันต์ 6 สังเกตุง่ายมีป้ายไฟบอก แม้ไม่ใช่ร้านหรูหราอะไรแต่ที่นี่การใช้ได้ บริการกันเองกันดีครับ มีหลากหฟลายเมนูราคาไม่แพงด้วยที่สำคัญผัดซีอิ๊วจานนี้ 30 บาทผัดมามันพอสมควรแต่รสชาติแกอร่อยเลยทีเดียวครับหมูเยอะ เส้นเหนียวนุ่มอร่อยดีครับ
ผัดซีอิ๊วจานนี้ 30 บาท