ห่างหายไปนานสำหรับการทานบะหมี่ร้าน บะหมี่เกี๊ยว หมูแดงอบน้ำผึ้ง ทำเลร้านอยู่ตรงสี่แยกหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ตั้งขายเวลาประมาณ 5 โมงเย็นจนไปถึง 4 ทุ่มครับ เป็นร้านบะหมี่ที่คนมาต่อแถวซื้อมากพอสมควร เนื่องด้วยราคาที่ถูกและรสชาติที่อร่อยใช้ได้ทำให้มีลูกค้าแวะเวียนมาซื้อกันบ่อยๆครับ ด้านบริการเจ้าของร้านบริการดีทำเร็ว มาสกิลในการทำบะหมี่อย่างชำนาญ ลวกบะหมี่ปรุงบะหมี่ ทำเร็วมากครับ เมนูที่สั่งเป็น บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงครับ รสชาติโอเคเส้นบะหมี่ลวกกำลังดีไม่เละแต่เกี๊ยวจะบางไปหน่อย หมูแดงโอเคดีครับ สนนราคาบะหมี่ห่อนี้ 35 บาทครับ แต่เดิม 30 บาทแต่ขอเอาพิเศษครับ
แต่ขอเอาพิเศษครับ
มากินมื้อเย็นกับร้านบะหมี่เกี๊ยว หมูแดงอบน้ำผึ้งตอนที่ไปทานคนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่รอไม่นานครับ ร้านนี้จะเป็นรถเข็นเล็กมีโต๊ะนั่งประมาณ 3 โต๊ะ ประมาณ 12 ที่นั่ง เจ้าของร้านบริการเร็วรอไม่ค่อยนานมาก เมนูที่สั่งเป็น บะหมี่หมูแดงไม่ผัก 2 ก้อน ราคา 30 บาทปริมาณที่ให้มาจะเยอะกว่าซื้อกลับมาทานที่บ้านครับ แต่รสชาติก็ดีโอเคเหมือนเดิม เส้นเหนียวนุ่มไม่เละ หมูแดงให้มาหลายชื้นอร่อยครับ
เป็นเจ้าเล็กๆ บะหมี่ข้างทางธรรมดาทั่วไปที่อยู่ตรงสี่แยกหมู่บ้านสุขสันต์แห่งนี้ครับร้านนี้จะมีโต๊ะนั่งอยู่ประมาณ 8 ที่นั่งได้ครับ ส่วนใหญ่จะซื้อกลับแต่ส่วนมากก็จะมีเด็กๆมานั่งกินเหมือนกัน ร้านนี้เปิดช่วงเย็นๆ สักห้าโมงเป็นต้นไปครับ เจ้าของร้านจะเป็นสองผัวเมีย ช่วยกันทำครับผู้หญิงจะเป็นคนรับออเดอร์ ส่วนผู้ชายจะเป็นลวกปรุงบะหมี่แต่ขอแนะนำให้สั่งก็ผู้ชายคนทำจะดีกว่า ผู้หญิงไม่ค่อยรู้เรื่องชอบทำผิดออเดอร์ครับเมนูวันนี้เป็น บะหมี่เกี๊ยวครับบะหมี่ไม่ผักรักษ์โลกอย่างน้องเนย แต่มีเกี๊ยวหมูกับหมูแดงเยอะพอควรมาทดแทนกันได้ไม่ได้ทานเส้นปล่าวครับ รสชาติอร่อยโอเคเลยแต่อาจต้องปรุงหน่อยตามสไตล์ครับ

มากินอาหารมื้อดึกเมนูง่ายๆที่ร้าน บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงอบน้ำผึ้ง ที่หมู่บ้านสุขสันต์ 6ที่อยู่ตรงสี่แยกทางไปสุขสันตื 5 ครับ เป็นร้านรถเข็นมีที่นั่งทาน 2 โต๊ะครับ เปิดขายในตอนเย็นถึงดึก เป็นร้านที่มีลูกค้าค่อนข้างเยอะยิ่งช่วงทุ่มสองทุ่มรอนานเลยทีเดียวแต่เจ้าของร้านทำเร็วและตามคิวไม่มีผัดพลาด ที่สำคัญราคาไม่แพงเริ่มต้นที่ 25 บาทเท่านั้นเมนูที่สั่ง บะหมี่ 2 ก้อน+พิเศษ เกี๊ยวหมู ราคา 35 บาทครับเป็นบะหมี่แห้งลวกได้นิ่มแต่ไม่เละพร้อมหมูแดงกับเกี๊ยวอย่างตูมครับ อร่อยกินแล้วติดใจแถมราคาประหยัดลองมากินดูนะ
เท่านั้น