2012-02-23
ที่มา มิสเตอร์บันเป็นร้านเบเกอร์รี่ที่ขายขนมอบสดๆออกจากเตามีสินค้าหลายชนิดด้วยกันคะเนื่องจากอยากซื้อขนมที่เก็บไว้ทานวันพรุ่งนี้เลยซื้อขนมปังช๊อคโกแลตชิพมาค่ะ รสชาติขนมปังสติีกช๊อคโกแลตชิพ จุดเด่นคือขนมปังชิ้นยาวมีสอดแทรกช๊อคโกแลตชิฟอยู่ด้านในเนื่องจากตัวขนมปังเป็นขนมปังเหนียวนุ่มเลยสามารถเก็บข้ามคืนได้แบบรสชาติไม่เพี้ยนคะบริการ เลือกขนมที่ต้องการและชำระเงินที่แคชเชียรราคาชิ้นละประมาณ 20 บาทคะ
มีสินค้าหลายชนิดด้วยกันคะ
ราคา