2018-02-15
ปลากัด / Plaagut ร้านอยู่ในซอยสาทร 10 จากปากซอยเดินมาหน่อยก็เจอค่ะ เป็นร้านอาหารใต้ในบ้านสีขาว มีกลิ่นอายความไฮโซหน่อยๆ ติดกันเป็นคาเฟ่ ชื่อ Running Dog น่าลองเหมือนกันค่ะ คนเยอะอยู่ เห็นพนักงานบอกว่าเป็นเจ้าของเดียวกัน วันนี้เราสั่ง 3 อย่าง กุ้งผัดพริกขี้หนู กุ้งตัวใหญ่ สดมาก แล้วก็เผ็ดน้อยกว่าอาหารใต้ทั่วไปหน่อยนึง จานนี้รสชาติดี เป็นแกงส้มใต้ที่ไม่เผ็ดโดด มีความกลมกล่อม ปลากะพงสดมาก แต่ยอดมะพร้าวแอบมีเสี้ยนค่ะ หลนปู มีให้เลือกว่าจะเป็นหลนเนื้อปู หรือไข่ปู เราสั่งเนื้อปู อร่อยดีค่ะ ใครไม่ทานเผ็ดก็กินได้รวมๆ อาหารรสชาติดี เหมาะจะมานั่งกินข้าวไป คุยไป หรือ เลี้ยงฉลองในโอกาสพิเศษ เพราะร้านค่อนข้างกว้างค่ะ มีที่จอดรถด้
รวมๆ อาหารรสชาติดี เหมาะจะมานั่งกินข้าวไป คุยไป หรือ เลี้ยงฉลองในโอกาสพิเศษ เพราะร้านค่อนข้างกว้างค่ะ มีที่จอดรถด้วย ส่วนราคา เราจำราคาต่อจานไม่ได้นะคะ แต่จะอยู่ที่ 250-390 บาท เราไปกินหลังเลิกงาน จองผ่าน OpenRice ได้ลด 15% สะดวกดีด้วยค่ะ