ผ่านมาแถวนี้ทีไรเราเองก็พลาดไม่ได้เลยที่จะต้องซื้ออะไรติดไม้ติดมือกลับบ้าน ด้วยความที่อยากกินของหวานแวะเลยร้านนี้ ปังหยาอารีย์ ซื้อกลับบ้านไปซะหน่อย ขนมปังเนยไมโล และขนมแยมสตอเบอรี่ หวานได้ใจ ขนมปังไม่นุ่มเท่าที่ควร โรยไมโลเยอะกว่านี้ก็คงดี ส่วนแยมสตอเบอรี่ก็หวานนำ อยากได้กลิ่นของสตอเบอรี่ และเนื้อสตอเบอรี่มากกว่านี้
ดีคะเพื่อนๆๆตกดึกที่ไร ท้องร้องทุกทีเชียวแหละ .............ทำให้ต้องลงมาหาอะไรทานใกล้คอนโด แหมๆ มันก็ดึกแล้วเนาะ หาไรลองท้องเบาๆจะดีกว่า แต่ใจอยากของหนักเลยแหละแต่ต้องตัดใจ อิอิเดินจากคอนโดมาไม่ไกล เราก็เดินมาถึงร้าน ปัง - หยา - อารีย์ คะร้านนี้ขึ้นชื่อ สังขยา ดูจากชื่อร้านอ่านะ สังขยาเค้าก็เด็ดสมคำเชิญชวนคะ อร่อย เนื้อ นวล ไม่หวาน กำลังพอดีสำหรับคนชอบทานขนมปังปิ้งราดสังขยาวันนี้เรามาดึกไป สังขยากหมด ร้านเค้าเปิด จันทร์ - เสาร์ 17.00 - 22.00 นะคะ ปิดวันอาทิตย์เมนูที่สั่งวันนี้เป็น ขนมปังปิ้งเนยแยมสตอเบอรี่ กับ ปังปิ้งเนยนมน้ำตาล จัดเต็มจริงๆๆขนมปังกรอบๆๆ ทาเนยเทียมแบบฉ่ำๆ ทาด้วยแยมสตอเบอรี่ ฉ่ำๆๆๆ ส่วนเ
ดีคะเพื่อนๆๆ

แต่ต้องตัดใจ อิอิ

ขนมปังกรอบๆๆ ทาเนยเทียมแบบฉ่ำๆ ทาด้วยแยมสตอเบอรี่ ฉ่ำๆๆๆ ส่วนเนยนม น้ำตาลก็เด็ดจริงๆจ้าา

น้องเค้าจัดเต็มน้ำตาลมาเป็นก้อนกันเลยทีเดียว 5555 แซวขำๆนะคะ
น่าตาดี ทานกันเถอะจ้า
2014-02-26
฿20 (Night Snack)
  • ขนมปังปิ้งเนยแยมสตอเบอรี่
 มาแล้วววววววววววันนี้อยากทานไรกันคะ เพื่อนๆๆๆวันนี้จูนมีเมนูของว่าง หวาน และมีประโยชน์มาฝากกกแท๊บบบบบ นั้นก็คือออออออขนมปังปิ้ง นมสด นั้นเอง 555555มาดูกันเลยดีกว่าาาาวันนี้สั่ง 1 ปังปิ้งสังขยา 2 หน้า ใบเตย + ชาเย็น          2 นมสดเย็น          3 ปังเย็นชาเขียววววแนะนำหมดทุกเมนู 5555 เลือกไม่ได้จริงๆๆ อร่อยทุกอย่างงนมสดเค้ารสชาติดีคะ ไม่หวานมาก ออกมันๆๆกลมกล่อมสุดขนมปังปิ้ง เค้าทาเนยมาพอประมานเอาไปปิ้งให้กรอบ และมาทาสังขยา เราชอบทั้ง 2 หน้า เลยราดรวมเลยปังชาเขียวเย็น ด้านล่างเป็นขนมปัง และมีน้ำแข็งไสมาข้างบน ราดด้วยชาเขียว  และนมข้น + นมจืดมันเป็นอะไรที่ลงตัวจริงๆๆๆน้าาาา
 มาแล้วววววววววว

แท๊บบบบบ นั้นก็คือออออออ

มาดูกันเลยดีกว่าาาา

2 นมสดเย็น
          3 ปังเย็นชาเขียวววว

2014-01-17
  • ปังปิ้งสังขยา
 สวัสดีๆๆๆคะ วันนี้มารอแม่แถวๆอารีย์ซอย 1 นี้ก็เย็นละ เริ่มหิวขึ้นมาละสิเนี่ยยยแต่ก็ต้องหาอะไรเบาๆๆ รอท้องไปก่อน .. อิอิ !!! รอทานข้าวเย็นกลับแม่ เดินจากปากซอยอารีย์มาประมาน 50 เมตรคะ ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าอารีย์เลยยย เดินทางสะดวกสุดๆๆๆตอนนี้กระเพาะทำงานเรวมากๆ 555 ได้กลิ่นหอมๆของขนมปังทาเนยเป็นงิตลอดดดมาสั่งกันเบยดีกว่าาาาวันนี้สั่งนมขาว(เย็น) ขนมปังปิ้งสังขยา 2 หน้า 1. ปังปิ้งใบเตย + ชาไทย2. ปังปิ้งราดชอคโกแลต ( ชอบมากกก )โดนรวมทั้ง 2 หน้า ไม่หวานมากจนเกินไป กำลังดีเลยคะเข้ากับเนยที่ทามา และขนมปังที่ปิ้งกรอบกำลังดี
 สวัสดีๆๆๆคะ

วันนี้มารอแม่แถวๆอารีย์ซอย 1

มาสั่งกันเบยดีกว่าาาา

1. ปังปิ้งใบเตย + ชาไทย

2014-01-18
  • ปังเนยสังขยา
อยากทานขนมปังปิ้งของหวานคะ พอดีมีเพื่อนผ่านไปทางพญาไท เลยให้แวะซื้อกลับมาให้หน่อย ร้านนี้เลยปัง-หยา-อารีย์ รอไม่นานก็ได้กินสมใจ ขนมปังที่สั่งก็จะเป็น ขนมปังเนยนม เนยสังขยา และเนยไมโลขนมปังเนยนม อร่อยดี ไม่หวานมาก ชุ่มไปด้วยนมข้นหวานที่โรยมาให้แบบเต็มพิกัดเนยสังขยา สังขยามีรสเค็มหน่อยๆ เนยไมโล หวานๆ บนขนมปังนิ่มๆ แต่โรยไมโลให้น้อยไปหน่อยนะ
  • ขนมปังเนยนม
  • เนยโอวัลติน
ปัง-หยา-อารีย์ แถวถนนพหลโยธิน 7 ตรงข้ามกับซอยอารีย์ 2ร้าน ปัง-หยา-อารีย์ แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าขายขนมปังแน่ๆเมนูก็เป็นพวกขนมปังหน้าต่างๆ ทั้งเนยนม เนยน้ำตาล สังขยา บลาๆๆส่วนนำก็มีทั้ง ชาเย็น ชาเขียว โกโก้ พวกนี้แหละส่วนเมนูแนะนำก็ต้อง ขนมปังสังขยา ตามชื่อร้านสิจ้ะมีทั้งชุดเล็ก ใหญ่ สังขยาก็มีทั้งใบเตย และชานม เลือกทานกันได้ตามชอบเลยรสชาติก็เข้มข้น หวานมันกำลังดีเลยจ้า

2013-08-20
  • ขนมปังสังขยา
ติดใจร้านขนมปัง กาแฟในซอยแถวสะพานควายอยู่ร้านนึง แถวนี้มีร้านขนมปัง กาแฟ ตอนดึกๆ ให้เลือกทานเยอะค่ะ บางทีเลือกไม่ถูกว่าจะเดินไปอุดหนุนร้านไหนบ้างร้านนี้มีเสน่ห์ที่ขนมปังสังขยาใบเตยที่เราต้องสั่งแยกเป็นขนมปังหัวกระโหลก จานนึง และสังขยาต่างหากเพราะจะได้ความนุ่มของขนมปัง และสังขยาทางร้านจะให้เยอะมาก และรวมถึงนมข้นจืดที่ราดบนสังขยาแบบไม่ยั้งถ้าต้องการสั่งเป็นแผ่นอาจมากันน้อยคน หรือต้องการทานหลากหลายที่แนะนำหน้าที่ชอบ และอร่อยสั่งบ่อยเป็นเนยนมธรรมดาค่ะ และเนยช็อคโกแลค เนยร้านนี้ใช้เนยเค็มที่พอปิ้งแล้วทากลิ่นจะหอมมากค่ะชาเย็น กับ โกโก้ร้านนี้อร่อยสุด เข้มข้น ส่วนกาแฟเย็นอร่อยใช้ได้ค่ะ เหมาะกับมื้อดึกที่หิวๆ และอยากทานอะ
แบบไม่ยั้ง
อะไรที่หวานๆ และเป็นเหมือนอาหารว่างด้วยค่ะ
฿70 (Night Snack)
  • ขนมปังสังขยา
  • ขนมปังปิ้งเนยนม
  • ชาเย็น
ร้านนี้มีทั้งขนมปังปิ้งหน้าต่างๆทั้งเนย นม น้ำตาล ช็อกโกแลต และขนมปังเย็นน้ำแดง โอวัลตินอะไรยังงี้ ส่วนเครื่องดื่มก็มีพวกน้ำแดง น้ำแดงมะนาวโซดา นมเย็น โอวัลตินและอีกเยอะสิ่ง เอาที่เราสั่งมาทานก้เป็นขนมปังเย็นโอวัลตินอร่อยหวานเย็น ถูกใจมากๆ ส่วนเครื่องดื่มเราเลือกโกโก้ หวานมันโอเคเลย สรุปแล้วรสชาติใช้ได้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทานช่วงเลิกงาน ช่วยดับร้อน คลายเคลียดได้ดี
ช่วยดับร้อน คลายเคลียดได้ดี
2013-08-16
  • ขนมปังเย็นโอวัลติน
วันนี้มาทานข้าวกับเพื่อนที่แถวๆอารีย์ค่ะ พอทานข้าวเสร็จก็ต้องหาอะไรดับคาวใช่มั๊ยคะ? ใช่ค่ะ ฮ่าๆ ร้านปังหยาอารีย์ อยู่บริเวณปากซอยอารีย์ 2 ค่ะ ข้างๆกับร้านขายก๋วยเตี๋ยว มีคนมากพอสมควรแต่วันนั้นไปเร็วค่ะ เลยมีที่นั่ง วันนี้สั่งมาสองแผ่นค่ะ ทานกับเพื่อน แผ่นแรก เนยนม และแผ่นที่สองเนยน้ำตาล แผ่นขนมปังหนาและกรอบค่ะ ไม่กรอบขนาดขนมปังอบนะคะ เนยที่นี่ใช้เนยเทียมค่ะ มีกลิ่นหอมๆของมาการีน ราดด้วยนมข้น อ่าาาส์ ฟิน Stay Gorgeous
Stay Gorgeous
เย็นนี้พวกเราวางแผนไว้ว่าจะมาจอดที่ "สถานีอารีย์" กันเห็นเค้าบอกว่า แถวนี้มีของอร่อยๆ เพียบ ร้านแรก คือ "ปัง-หยา-อารีย์"ลงจากรถไฟฟ้า เข้าซอยอารีย์ พหลโยธิน 7 ไปอีกประมาณ 150 เมตร จะเห็นรถเข็นติดไฟสว่างๆ สะดุดตาอยู่ถ้าใครจะไปอุดหนุน อย่าลืมดูเวลาดีๆ นะคะเค้าขายแค่จันทร์-เสาร์ 5 โมงเย็น - 5 ทุ่มเท่านั้น ส่วนวันอาทิตย์หยุดจ้าเมนูอาหารพร้อมราคาบอกอย่างชัดเจนขนมปังนึ่งที่นี่ไม่แพงเลย ชุดละ 25-30 บาท และขนมปังปิ้ง แผ่นละ 8-12 บาท ยังมีขนมปังเย็นอีก แต่คราวนี้ไม่ได้สั่ง ไม่ไหว กินมาทั้งวันแล้วโดยความเห็นส่วนตัว คิดว่า สังขยาชานมอร่อยกว่าใบเตยนะขนมปังปิ้งมาร้อนๆ กรอบๆ ราดมาได้ฉ่ำเยิ้มมากๆรสชาติกำลังดี ไม่หวานเลี่ยนจนเ

ร้านแรก คือ "ปัง-หยา-อารีย์"
เมนูอาหารพร้อมราคา
บอกอย่างชัดเจน
รสชาติกำลังดี ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป
รับรองว่าต้องถูกใจคนที่ชอบกินขนมปังปิ้งแน่ๆ
เครื่องดื่ม 3 สไตล์ แก้วละ 20 บาท
แดงมะนาวโซดา นมสดเย็น และโกโก้เย็น
ถ้าไม่ติดว่าต้องไปต่ออีกร้าน จะสั่งมาเพิ่มอีกนะเนี้ย อร่อยโดนใจ