ฝรั่งแช่บ๊วย วังหลัง เป็นแผงขายผลไม้ทั้งแบบสด และแบบแช่อิ่มหรือแช่บ๊วยเจ้าดังประจำย่านวังหลังนี้ค่ะ มีทั้งฝรั่งแช่บ๊วย พุทราแช่บ๊วย มะม่วงแช่บ๊วยมะม่วงดอง มะม่วงแช่อิ่ม แต่เมนุโปรดเราคือ ฝรั่งดองค่ะ ฝรั่งดอง เราว่าปัจจุบันนี้หาร้านที่ทำอร่อยๆ ยากแล้วค่ะ ส่วนใหญ่จะมีรสแปลกๆ แต่ร้านนี้ฝรั่งดองอร่อยมากๆ สีเหลืองไม่แปร๊ดเกินไปจนน่ากลัว เนื้อฝรั่งนุ่มๆ กำลังดีด้านในเนื้อหวาน ทานกับพริกเกลืออร่อยมากๆ ค่ะ ลูกละ 30 บาท เราว่าพอรับได้ค่ะเพราะพอสับเป็นชิ้นแล้วได้เยอะเหมือนกัน แม่ค้าบริการดีค่ะ

ร้านคุณอิ๊ด ฝรั่งแช่บ๊วยวังหลัง อยู่ในซอยวังหลังเลยค่ะ กลางๆซอย ถ้าเดินจากทางท่าน้ำ ร้านอยู่ขวามือค่ะ ติดกับร้านขายเอแคลร์ชื่อร้านฝรั่งแช่บ๊วย แต่ไม่ได้มีแค่ฝรั่ง ผลไม้หลายอย่างมากๆมะม่วงแช่อิ่ม 1 ถุง2 ขีดมะม่วงชิ้นใหญ่ๆน่ากินรสชาติอาหารมะม่วงกรอบๆ เนื้อฉ่ำๆ หวานๆเปรี้ยวๆ กลมกล่อม อร่อยมากๆค่ะราคาขีดละ 10 บาท ไม่แพงเลยค่ะ ผลไม้อย่างอื่นก็ไม่แพงบรรยากาศร้านเป็นร้านซื้อกลับบ้านทั่วไปค่ะ เป็นซุ้ม ไม่ใหญ่มาก มีตู้ผลไม้ใหญ่ๆการบริการคนขายยิ้มแย้มดีค่ะ มีของให้ชิมด้วย

มะม่วงแช่อิ่ม 1 ถุง

ราคา

บรรยากาศร้าน

การบริการ
  • มะม่วงแช่อิ่ม
ร้านฝรั่งแช่บ๊วย วังหลัง ขายผลไม้ดอง แช่อิ่มต่างๆ หลายอย่างมากค่ะ ร้านอยู่ซอยวังหลัง ใกล้ๆกับร้านหมูทอดชาววังค่ะรายการและราคาค่ะผลไม้ต่างๆ น่ากินมากค่ะฝรั่งดองบ๊วยสามรสค่ะรสชาติอาหารฝรั่งอร่อยมากค่ะ กรอบนิดๆนิ่มหน่อยๆกำลังดีมาก รสชาติก็อร่อยมาก หวาน เค็ม เปรี้ยวนิดๆกำลังดี กินกันหลายคน ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยมากราคาฝรั่งลูกละ 30 ก็ไม่แพงนะคะ เพราะลูกใหญ่ เนื้อเยอะ และเป็นของดี ที่สำคัญ อร่อยบรรยากาศร้านก็บรรยากาศวังหลังอ่ะค่ะ คนเดินเยอะๆ ฮ่าๆ แต่ร้านก็ดูสะอาดดีค่ะ ตู้ผลไม้ดูน่ากินการบริการเจ้าของร้านน่ารักมากค่ะ แนะนำดี ให้ชิมหลายอย่างเลย
รายการและราคาค่ะ
ผลไม้ต่างๆ น่ากินมากค่ะ