ร้านพงศ์ ลูกชิ้นปลา ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาอร่อย ที่แนะนำให้มาทานกันค่ะอยู่ริมถนนลาดหญ้า ตรงข้าม K-Bank สาขาลาดหญ้าหน้าร้านบะหมี่โฟแห้ง เส้นคลุกกะน้ำแดงเย็นตาโฟ ยึ่นๆดี วุ้นเส้นโฟยำ ร้านเค้ายำแซ่บดี เวลาสั่งเมนูต้มยำ ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ร้านนี้ให้เครื่องเยอะดีค่ะ ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ฮือก๊วย นู้นนี่นั่น 555 ทานซดน้ำร้อนๆ อร่อย ^^

หน้าร้าน
ทานซดน้ำร้อนๆ อร่อย ^^
2013-03-03
พงศ์ ลูกชิ้นปลา ร้านที่ถนนลาดหญ้านี้ เป็นสาขาที่แตกมาจากตรงเจริญนครร้านเดิม เจ้าของเดียวกัน ร้านนี้ที่ตั้งอยู่ข้างๆ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาลาดหญ้า หรือตรงข้ามถนนก็จะเป็นธนาคารกสิกรไทย หาไม่ยากเลยจ้า ...ทานก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้งร้านนี้ แล้วติดใจตั้งแต่เด็กๆ ก๋วยเตี๋ยวมีทั้งต้มยำ เย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวน้ำ, แห้ง วุ้นเส้น เกาเหลา อร่อยทุกอย่าง ด้วยความครบเครื่องของก๋วยเตี๋ยว น้ำซุปหอมอร่อยกลมกล่อม ใช้วัตถุดิบดี พนักงานบริการใช้ได้ดี ทำให้เราติดใจทานมาเรื่อยๆ ราคาชามละ 30 บาท พิเศษก็ 35-40 บาทบรรยากาศร้าน ก็ไม่ได้พิเศษจากร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วไป ออกจะเก่าไปนิด เพราะเปิดมาค่อนข้างนานละ แต่ไปทีไร ก็มีลูกค้าเข้ามาทานเรื่อยๆ นะคะ

มื้อนี้ทานวุ้นเส้นเย็นตาโฟ กับเส้นใหญ่เย็นตาโฟ (ไม่ใส่ปลาหมึก) แต่เครื่องอื่นๆ ก็ยังเพียบอยู่ดี อร่อยค่ะ
นอกจากสั่งก๋วยเตี๋ยวทานที่ร้านแล้ว ... เราชอบสั่งลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ฮือก้วย กลับบ้านพร้อมขอน้ำซุป ไปอุ่นทานทีหลังได้ ลูกชิ้นกุ้งอร่อยมาก .. แนะนำค่ะ

2012-08-26
  • ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา