ร้านแฟรนไชน์บะหมี่เกี๊ยวอร่อยๆอีกร้านหนึ่งซึ่งขอบอกว่า รสชาติอร่อยใช้ได้เลยค่ะ ร้านนี้ตั้งประจำที่หน้าเซเว่น ในซอยหมู่บ้านกิตตินคร ธนสิทธิ์ อ.บางปลา ค่ะ ซึ่งไปเมื่อไหร่ก็เปิดตลอดคู่กับเซเว่นเลยค่ะ แต่ดึกๆก็เลิกขายนะคะเราทานบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง ชอบเส้นนิ่มดี น้ำซุปอร่อยค่ะ หมูแดงก็อร่อยดี เป้นเมนูที่ควรลองทานเลยค่ะ ชามละ 35 บาทไม่แพงเลย นอกจากบะหมี่เค้าก็มีข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบด้วยนะคะ อร่อยเหมือนกันค่ะ ไม่ใช่ร้านธรรมดาๆเลยนะคะ สามารถฝากท้องได้ตลอดเวลาค่ะ

ข้าวหมูแดง
บะหมี่เกี๊ยว