ร้านตั้งอยู่ตรงตลาดพันล้าน อ้อมใหญ่ค่ะ มีที่จอดรถสะดวกค่ะ ภายในร้านติดแอร์ค่ะ มีโต๊ะประมาณ 20 กว่าโต๊ะได้ค่ะ ร้านนี้บริการ สุกี้บุฟเฟ่ค่ะ มีน้ำซุปทั้งหมด 5 แบบด้วยกัน เช่น ซุปกระดูกหมู. ซุปต้มยำ. ซุปเห็ดหอม ซุปมิโซะ ซุปเย็นตาโฟ หม้อสุกี้สามารถใส่น้ำซุปได้สองแบบอาหารจะถูกจัดวางอยู่ที่ตรงกลางร้านค่ะ มีทั้ง เนื้อสัตว์ต่างๆ ผักสด ของทานเล่นขนมจีบ ซูชิ ข้าวผัด ไก่ทอด และผักสดต่างๆ อีกทั้งยังมีของหวาน เช่นน้ำแข็งใสและไอศครีมยี่ห้อเนสเล่ห์ ให้เราทานกันแบบจุใจไปเลยค่ะภายในร้านค่ะ ลูกค้าก็เข้ามาเรื่อยๆค่่ะซุ้มของสด เช่นหมูหมัก กุ้ง ปลาหมึก ตับหมู หมูสับทรงเครื่องและหมูเด้งส่วนอีกฝั่งก็จะเป็นพวกลูกชิ้นต่างๆ ค่ะ ส่วนตัว หมูหมักนุ่มมากค่ะ ผักที่นี่ สดดีค่ะ ไม่เ
ผักที่นี่ สดดีค่ะ ไม่เหี่ยว
น้ำจิ้ม 2แบบ ซึ่งรสก็จะคล้ายๆกัน สำหรับเรานะ
มุมเครื่องดื่ม มีทั้งน้ำอัดลม น้ำพนช์ กีวี่ เก๊กฮวย ค่ะ กาแฟ 3in1 ก็มีให้ชงทานค่ะ
น้ำซุปเราสั่งมาสองแบบค่ะ คือต้มยำ กับซุปกระดูกหมู. ซุปต้มยำรสเข้มเหมือนไปทานต้มยำกุ้งน้ำข้น
ตามร้านอาหารเลยค่ะ ซุปกระดูกหมูรสกลมกล่อม หวานอร่อยค่ะ
ปิดท้ายด้วยป้ายร้านอาหารค่ะ เผื่อเพื่อนๆคนไหน อยากมาทานจะได้หาเจอ

ค่าเสียหายคิดคนละ 159 บาทต่อคน ค่ะ

โดยรวมคุณภาพเนื้อสัตว์ก็ถือว่าปกติ ของทานเล่น เช่นไก่ทอดอร่อยดีค่ะ
แต่ทั้งหมดชอบน้ำซุปกับไอศครีมที่สุดค่ะ