2012-04-05
ร้านภูน้ำพุ อยู่ใกล้ๆ มหาวิทยาลัยรามคำแหง(ด้านหลัง)ค่ะวันนี้เพื่อนๆ มาจัดเลี้ยงหลังสอบเสร็จกันอันนี้เลยไม่รู้ราคาที่แน่นอนนะคะ ร้านเป็นแนวๆ ร้านแบบนั่งสบายๆ ดื่มๆ ค่ะมีจอฉายฟุตบอลด้วยอาหารมาค่อนข้างช้านิดนึง ทั้งๆ ที่สั่งล่วงหน้าไว้แล้วค่ะแกงส้มชะอมกุ้งมาร้อนๆ อร่อยดีค่ะปีกไก่ทอดเค็มๆ อร่อยดีปูผัดผงกระหรี่หาเนื้อปูไม่ค่อยเจอแฮะปลาหมึกนึ่งมะนาวเปรี้ยวมากผัดผัก... จืดมากๆ เมี่ยงปลาเผากินกันหลายคนเลยได้กินคนละคำสองคำค่ะแกงอะไรอ่า.. ลืมไปล่ะแต่ก็เผ็ดๆ หน่อยจริงๆ กินกันจนจะอิ่มล่ะ ยังมาไม่ครบเลยจานสุดท้ายทอดมันมาตอนอิ่มมากๆ เลยชิมๆ ไปหน่อยค่ะสรุปบรรยากาศ : แนวนั่งชิลๆ ดื่มๆ ร้านเป็นแบบ open airแนวไม้ๆ ลูกทุ่งๆ นิดนึงรสชาติ : ก็โอเค
มีจอฉายฟุตบอลด้วย
อาหารมาค่อนข้างช้านิดนึง ทั้งๆ ที่สั่งล่วงหน้าไว้แล้วค่ะ แกงส้มชะอมกุ้ง
มาร้อนๆ อร่อยดีค่ะ ปีกไก่ทอด
เค็มๆ อร่อยดี ปูผัดผงกระหรี่
หาเนื้อปูไม่ค่อยเจอแฮะ ปลาหมึกนึ่งมะนาว
เปรี้ยวมาก ผัดผัก... จืดมากๆ เมี่ยงปลาเผา
กินกันหลายคน
เลยได้กินคนละคำสองคำค่ะ แกงอะไรอ่า.. ลืมไปล่ะ
แต่ก็เผ็ดๆ หน่อย
จริงๆ กินกันจนจะอิ่มล่ะ
ยังมาไม่ครบเลย
จานสุดท้าย ทอดมัน
สรุป
แนวไม้ๆ ลูกทุ่งๆ นิดนึง
รสชาติ : ก็โอเคค่ะ คิดว่าปกติธรรมดาทั่วไปอ่ะ
ราคา/ความคุ้มค่า : น่าจะราคาปกติ ซึ่งก็โอเคค่ะ ได้เยอะอยู่
บริการ : อาหารมาช้านิดนึง ทิ้งช่วงไปบ้าง
แต่บริการอื่นๆ ก็โอเคค่ะ เติมน้ำเติมน้ำแข้งดีค่ะ