2013-08-31
เป็นร้านที่มีร้านใกล้เคียงขายเมี่ยงปลาเผา และอาหารคล้ายๆ กัน ทานร้านนี้ร้านชาติก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่ค่ะจะต่างก็แค่น้ำจิ้มปลาเผา ที่ร้านนี้จะเข้มข้นดี แบบหวาน ส่วนแบบเผ็ดก็เผ็ดเอาการเหมือนกันค่ะเนื้อปลาแน่นดีค่ะ แต่น่าจะเผาสุกเกินไปนิดเนื้ออาจไม่ค่อยนุ่มเท่าไหร่ ส่วนจานอื่นที่ชอบเป็นคอหมูย่างที่ย่างได้แห้ง หอม และมันน้อยค่ะ สั่งทานกับตำปู ขนมจีน รสชาติดี อร่อยตรงทำได้รสเผ็ด เปรี้ยวได้จัดจ้าน ไม่ได้มีเค็มอย่างเดียวค่ะ