ศูนย์อาหาร Easy Peasy ตั้งอยู่ในเมืองทองธานี ไม่ไกลจากที่จอดรถกลางแจ้งค่ะบรรยากาศก็จะเหมือนฟู้ดคอร์ททั่วๆไป มีร้านอาหารให้เลือกหลายร้านและที่นั่งเป็นแบบรวมๆโต๊ะ ที่นั่ง สะอาดดีค่ะ เลือกร้าน ราดหน้านายเพ้งการจัดร้านสะอาดเป็นระบียบเมนูหมี่กรอบราดหน้า 40 บาท รสชาติธรรมดา หมูนุ่มชิ้นใหญ่ดี แต่ไม่อร่อยเพราะมันชืดมากเลย ไม่ร้อน และเส้นหมี่ไม่กรอบ เหนียวมากๆ
โต๊ะ ที่นั่ง สะอาดดีค่ะ
เลือกร้าน ราดหน้านายเพ้ง