2013-04-10
นั่งรถผ่านร้าน ริมน้ำหมูกระทะ ตรงเส้นเจริญกรุงบ่อยๆ เห็นคนเยอะเหลือเกิน ร้านใหญ่มากๆ มีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย พอมาถึง ได้โต๊ะเรียบร้อย เขาก็จะมีสติ๊กเกอร์ให้เราติดเสื้อไว้ เพื่อให้รู้ว่าเราจ่ายเงินมากินบุฟเฟ่ต์นะ ใครไม่มีสติ๊กเกอร์มาตักอาหาร แสดงว่ามั่วมาจ้า เช่นมาทีหลังไรงี้ แล้วพนักงานยังไม่ได้จดลงบิลจ้า น้ำจิ้มที่นี่ รสชาติเหมือนน้ำจิ้มสุกี้จ้า ก็โอเคเมนูอาหารที่นี่ ค่อนข้างหลากหลาย เนื้อหมู ไก่ ซีฟู้ด ลูกชิ้น สารพัด ... อย่างเช่นหมู ก็มีทั้งหมูพริกไทยดำ หมูหมักโค้ก หมูหมักงา มากมาย แต่อาหารที่นี่ เราไม่ปลื้มเลย หมูงี้ มีแต่มันเป็นก้อนๆ ทานไปไม่อร่อยเลย มันเกินไปมีบริการกุ้งเผาด้วย ตัวเล็กๆ แกะยาก ไม่สดบาร์บีคิวก็มีนะจ้า กับอาหารทานเล่น