ร้าน ร้อยพบ พันเจอ เป็นร้านอาหารบรรยากาศดี เหมาะกับการมานั่งกินชิลล์ๆกับแฟน กับเพื่อนๆ นั่งฟังเพลงสบายๆเพลินๆดีค่ะที่อยู่ : ร้านจะตั้งอยู่ในซอย ซอยโยธินพัฒนา 7 ใกล้ถนนเลียบทางด่วนรามอินทราลักษณะอาหาร : อาหารไทยทั่วไป กับแกล้ม เหล้าเบียร์ราคาโดยประมาณ : ราคาอาหารต่ออย่างส่วนใหญ่จะอยู่ที่ราคา 200 upรสชาติ : ได้สั่งอาหารมากิน 3 อย่าง หมูกรอบผัดเผ็ด เป็นรสชาติผัดเผ็ดกับพริกแกง กินแล้วได้รสเข้มๆจากพริกแกงดี มีรสเผ็ดกลางๆอร่อย ต้องกินกับข้าวถึงจะโอเค ส่วนตัวหมูกรอบนั้นเป็นชิ้นเล็กๆ กรอบอร่อยเลยค่ะต่อที่ปีกไก่ทอดโรยเกลือ เมนูนี้กินแล้วจะไม่ได้รสเค็มซักเท่าไหร่ กินแล้วเหมือนทอดมาธรรมดา ทอดสุก กินกับน้ำจิ้มหวานๆ อร่อยกลาง
ต่อที่ปีกไก่ทอดโรยเกลือ เมนูนี้กินแล้วจะไม่ได้รสเค็มซักเท่าไหร่ กินแล้วเหมือนทอดมาธรรมดา ทอดสุก กินกับน้ำจิ้มหวานๆ อร่อยกลางๆ
ปิดท้ายด้วยเมนูยำร้อยพบพันเจอ เป็นยำวุ้นเส้นทรงเครื่องที่มีไข่ดาวทอดกรอบๆใส่เข้าไปด้วย รสชาติยำเปรี๊ยวหวานอร่อย เครื่องเยอะ หมูสับหวาน อร่อยสุดในมื้อนี้แล้ว
用餐途徑
堂食
2014-04-03 17 瀏覽
เดินทางมาไกลเลยสันนี้ เรามากันที่ร้านชื่อน่ารัก ร้อยพบ พันเจอ เป็นร้านชิวๆ บรรยากาศดี ด้วยความหิว สั่งไก่สมุนไพรมาเป็นออร์เดิร์ฟ จัดจานมาเก๋ๆ กินไม่จุใจ ไก่ชิ้นบาง กรอบ ยังไม่ทันสะใจหมดซะและ เลยสั่งปลากระพงนึ่งซีอิ๋วมากินให้ซะใจ น้ำซีอิ๋วไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ปลาก็สดดี เนื้อหวาน ขาว เค้าใส่เครื่องสมุนไพรให้เยอะเชียว