สวัสดีค่าวันนี้ก็จะพาไปกินร้านนายหนอม หลังม.หอการค้าไทยอีกครั้ง หลังจากที่เคยรีวิวร้านนี้เมื่อน้าน นานมาแล้วนะคะเนื่องจากวันนั้นอยากกินส้มตำร้านนี้มาก ก็เลยไป แต่พอเช็คอินด้วยโฟร์สแควร์ ปรากฏว่าเค้าบอกว่าหมูย่างเผ็ดอร่อยมาก ก็เลยลองเปิดเมนูดูอะค่ะ ก็เจอตามนี้เลย ก็เลยลองสั่งดูค่ะ แต่ร้านบอกว่าหมด แป่ววววันนั้นคนเยอะพอควรนะคะซอสพริกและน้ำจิ้มแจ่วมาก่อนเลยค่ะ แล้วค่อยตามมาด้วยน้ำจิ้มไก่ตำไทยไม่ใส่พริกของคนที่ไปด้วยนะคะ รสชาติกลมกล่อมดีงามอยู่ แต่ไม่เผ็ดค่ะ คนสั่งชอบ บอกว่าอร่อยเนื่องจากหมูย่างเผ็ดหมด (ซะงั้น) เลยสั่งไก่ย่างพริกไทยดำมา ย่างได้ดีเช่นเคยค่ะ เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ หอม อร่อย เป็นเมนูหนึ่งที่ถ้ามาร้านนี้ควรสั่งนะคะหมูแดดเดียวค่ะ อร่อ
สวัสดีค่า

วันนั้นคนเยอะพอควรนะคะ
หมูแดดเดียวค่ะ อร่อยใช้ได้อยู่ค่ะ ไม่ถึงกับว้าว แต่ก็อร่อยนะคะ
วันนั้นก็กินกันไปเท่านี้หละค่ะ ซึ่งต้องมีกลับไปลองเมนูหมูย่างเผ็ดตามคนอื่นแนะนำอีกครั้งแน่นอนค่ะ แฮ่...

• ไก่ย่าง
ร้านลาบเป็ดนายหนอม เป็นร้านอาหารอีสานที่มีเมนูให้เลือกทานหลากหลายมากๆ ค่ะ แต่ละเมนูก็อร่อยและคุณภาพทุกอย่างของโปรดเวลามาทานร้านนี้ ตำไทยไข่เค็มค่ะ ส้มตำไทยรส เปรี้ยว หวาน เผ็ดสั่งได้ ใส่ไข่เค็มมาเพิ่มความอร่อย ไก่ย่างเนื้อนุ่มที่เรียงไว้ในตู้แบบเยอะมากแสดงว่าของเค้าฮิตจริง ตับหวานก็อร่อย นุ่มกำลังดี ให้ปริมารเยอะ และราคาเบาๆ มากค่ะ25-90 บาทเท่านั้นค่ะ

25-90 บาทเท่านั้นค่ะ
ทำรีวิวไปรอบหนึ่งแล้ว ระบบเด้งซะงั้น เลยต้องทำใหม่ สำหรับร้านนี้นะคะ อยู่ใกล้ๆ กับม.หอการค้าไทย (ขนาดเดินมาได้แล้วกันค่ะ) ซึ่งตอนเราไป เราจอดรถไว้ที่ม.หอการค้าไทย แล้วก็เดินออกทางประตูที่มีคณะวิศวกรรมศาสตร์อยู่ เดินตรงไปเรื่อยๆ จะเจอร้านอยู่ทางขวามือตามภาพเลยค่ะร้านนี้เหมาะสำหรับมื้อกลางวันกับมื้อเย็นนะคะ แต่มื้อเย็นปิดสองทุ่ม มื้อเย็นจะหาที่นั่งง่ายกว่ามื้อกลางวันซึ่งมีทั้งพนักงานออฟฟิศและนักศึกษาแถวๆ นั้นหละนะคะจำนวนคนบางส่วนก็อย่างที่เห็นค่ะ เหอๆ เรารอคิวอยู่สิบนาทีได้ค่ะเมนูก็มีทั้งมีรูปภาพแลรายการเฉยๆ นะคะราคาโออยู่ค่ะ ไม่แพงเลย สมกับที่ใกล้สถานศึกษา อิอิแถมยังมีข้อคิดดีๆ มาให้อ่านกันด้วยค่ะ (ตอนนั้นซิมซิมิยังดังอยู่นิ เหอๆ)หมวดค

หมวดคาร์โบไฮเดรตค่ะ มีทั้งข้าวเหนียวและขนมจีน

ไก่ย่าง หอม ชุ่มฉ่ำมาก หมักและย่างดีค่ะ ตัวนี้อร่อยเลย ชอบๆ
คอหมูย่างเนื้อแน่นเด้ง เคี้ยวสนุกและหอมด้วยค่ะ ตัวนี้ก็อร่อยค่ะ

ตับหวาน รสดีค่ะ แต่สุกไปหน่อย ปกติจะลวกมาได้พอดีกว่านี้นะคะ
ส้มตำไทยใส่ปูรสจัดและเผ็ดของเราเองค่ะ เผ็ดสมใจเราเลย แต่เปรี้ยวเด่น หวานน้อยไปหน่อยค่ะ เราชอบหวานกว่านี้อ้ะ

ส่วนตัวต้มแซ่บ รสเบาไปหน่อย แต่กระดูกอ่อนเยอะและกรุบดีค่ะ
ไส้ทอดค่ะ กรอบมาาากกกกก ทอดดีและไม่มีกลิ่นนะคะ
ผักสดนี่ เค้าเอามาให้เป็นตะกร้าแบบนี้นะคะ
หมดไป 335 บาทค่ะ ราคาก็โอด้วย
สรุปนะคะ วันนี้มาส่วนใหญ่โอหมดเลยค่ะ แต่เราเคยกินตอนมื้อเย็น มันไม่อร่อยแบบนี้นะคะ ไม่แน่ใจว่าคนทำมีสองคนหรือเปล่าน่ะค่ะ ค่อนข้างต่างกันอยู่เลยอ้ะ

มีโอกาสก็ลองไปพิสูจน์ดูนะคะ
  • ไก่ย่าง คอหมูย่าง ตำไทยใส่ปู