รสเจ็บ โดนใจ ไม่ต้องปรุงจริง ๆ ร้านสะอาดมาก บริการดี ไม่ช้า แซ่บมาก ของว่างทานเล่น จ๊อปูจิ๋ว อร่อย หมูสะเต๊ะก็อร่อย ไปครั้งที่สามแล้ว แนะนำไปโดนกันได้ เข้าทางรังสิต นครนายก เลี้ยวเข้าคลองห้า ทางไปพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ อยู่ขวามือ มีป้ายบอกทาง ร้านขนาดสองห้องหลังคาจาก มีโต้ะประมาณ  30 โต้ะ ลมเย็น อากาศไม่ร้อน พนักงานใส่เครื่องแบบเรียบร้อย สะอาดสะอ้านดีค่ะ
2013-07-07
  • ก๋วยเตี๋ยวเรือ น้ำตก หมู