ได้มาทานร้านนี้รสชาติไม่ใช่แค่รสจัด แซ่บเท่านั้น อย่างจานส้มตำไม่ว่าเส้นมะละกอที่สับได้เหมือนส้มตำแท้ๆ เส้นไม่ยาวเกิน ไม่หนา ทำให้น้ำส้มตำเข้าเส้นทานได้รับรสเข้ากันดี ส่วนลาบหมู หรือน้ำตก ก็ไม่เผ็ดจัดไปถ้าไม่สั่งเผ็ดพิเศษ ตำปูไข่เค็มอร่อยเด็ดสุดค่ะ ที่พลาดไม่ได้ร้านอื่นไม่มีเป็นจานตำสายบัวใส่ปู ลองทานดูค่ะ หอมสายบัว เข้ากันดีกับปูเค็ม
  • ตำสายบัวปู
  • น้ำตกหมู