2013-08-06
เป็นแฟ้มภาพเก่า ซึ่งถ่ายเมื่อไหร่จำไม่ได้ แต่เป็นเมื่อผ่านมาเร็วๆนี้แน่นอน เลยตั้งวันที่ไว้เป็นเมื่อประมานอาทิตย์ที่แล้ว ก็บอกกันตามตรงไม่อยากมานั่งโกหกนะครับหวังว่าคงเข้าใจ นี่คือร้านส้มตำหน้าหมู่บ้านที่แสนจะสะดวกสบาย ซึ่งในโรงอาหารแห่งนี้ยังมีอาหารตามสั่งอยู่ด้านในด้วย ใครชอบทานส้มตำ แล้วทานกับข้าวอื่นๆไปด้วย ก็แนะนำนะครับ ราคาไม่แพง กินกันสบายๆพ้อค้าและแม่ค้าผู้ใจดี แถมนู่นนิด แถมนี่หน่อยตลอด แต่อย่าหวังมากนะครบ เขาก็คนค้าคนขาย ใส่เส้นมะละกอให้อีกขยุ่มเล็กๆเขาก็ขาดทุนแล้ว แล้วตอนเช้าๆ ถ้าตื่นทัน เขาก็ทำอาหารสำหรับถวายพระด้วยป้ายร้านเมฆินทร์ เหลืองอ๋อย แถมมีจิ้งจกปีนตลอดเวลา หุหุ ล้อเล่นนะครับ ฤดูนี้เหมือนแมลงมังเยอะ จิ้งจกเลยต