เป็นร้านแถวๆท่าน้ำบางนาครับ ร้านเปิดบ่ายๆ มีที่นั่งทานในร้านไม่มากเค้าห่อใส่ใบตองมาให้ ไม่ได้กินทันที พอจะกินเลย เอามาย่างใหม่เองรองด้วยใบตองของเค้านั่นแหละ เตาปิ้งจะได้ไม่เลอะ 555น้ำจิ้มหมูสะเตะอร่อยครับ เนื้อนวลๆจิ้มกินกับขนมปังก็ยิ่งอร่อยหมู บางไม้ที่ไม่มีมันก็จะรู้สึกแห้งๆบ้าง แต่ชิ้นที่มีมันติดเนี่ย อร่อยเด็ดจริงๆครับ
เป็นร้านแถวๆท่าน้ำบางนาครับ
เค้าห่อใส่ใบตองมาให้