2014-03-06
มาช้อปที่ อตก.ทีไร ต้องแวะทานอาหารอร่อยหลากหลายที่บริเวณศูนย์อาหารทุกทีเลยค่ะ(หาเรื่องพักเหนื่อยด้วยค่ะ) วันนี้สั่งหมูสะเต๊ะเจ๊หงษ์มาทานค่ะ ชุดนี้ 15 ไม้ 90 บาทค่ะหมูไม้เล็กไปหน่อย แต่หมักมานุ่มดี หอม อร่อยค่ะน้ำจิ้มรสชาติโอเค ใส่ถั่วเยอะ ทานกับอาจาดแล้วเข้ากันดีค่ะ พนักงานมีคนเดียวแต่บริการดียิ้มแย้มค่ะ สั่งเสร็จแล้วจ่ายเงินแล้วมานั่งรอที่โต๊ะได้เลยนะคะ พนักงานจะนำมาเสิร์ฟให้ค่ะ^^
หมูไม้เล็กไปหน่อย แต่หมักมานุ่มดี หอม อร่อยค่ะ น้ำจิ้มรสชาติโอเค ใส่ถั่วเยอะ ทานกับอาจาดแล้วเข้ากันดีค่ะ พนักงานมีคนเดียวแต่บริการดี