ร้านมีทั้งห้องแอร์และนอกห้องแอร์ เปิดขายห้าโมงเย็นถึงดึกดื่นปกติมาจะสั่งซุปเปอร์กระดูกหมู แต่รอบนี้รสจัดจ้านน้อยลงยำไข่ต้มโอค่ะ ไข่เป็ยางมะตูม รสชาติน้ำยำดีผัดผักบุ้งใช้ได้แต่รสเข้มข้นน้อยลงผัดพริกเกลือหมูกรอบ ผัดไม่ค่อยเข้าเนื้อเท่าไหร่ แต่หมูกรอบมากรอบดีค่ะ ผัดหนำเลี้ยบ แฉะไปหน่อย เราชอบกินแห้งๆ กว่านี้ค่ะ แต่รสชาติดี

• ซุปเปอร์กระดูกหมู