ร้านเตียกุ่ยฮวด เป็นร้านอาหารขายหลายๆอย่างในร้านเดียว ทั้วก๋วยเตี๋ยว ข้าวหมูแดง ตามสั่ง ของฝาก ขนมหวาน กาแฟ เรียกได้ว่า มรร้านเดียว ครบ จ้าาา ... แต่วันนี้ที่เราตั้งใจมาซื้อ คือร้านเตียคอฟฟี่ที่ตั้งอยู่ในส่วนหนึ่งของ เตียกุยฮวด จ้า บรรยากาศสบายๆ มีแอร์ และมีที่นั่งนอกร้าน เป็นโซนชิวๆรับลมด้วยจ้าเมนูมีไม่มาก แต่ก็หลากหลายพอ ราคาไม่แพงวันนี้สั่ง ชาเย็นปั่น จ้า อร่อยดี ไม่หวานเกินไป ปั่นได้ละเอียดมาก ใส่นมเยอะดี เราชอบ อิอิ
...

2013-07-29
฿50 (Tea)
  • ชาเย็นปั่น