ร้านก๋วยเตี๋ยว เต็กกอมี หลายสาขามากค่ะ ร้านนี้เค้าดังเรื่องลูกชิ้นนะคะ เราแวะผ่านมาทานก๋วยเตี่ยวกันค่ะสั่งเส้นเล็กต้มยำทาน จานเล็ฏไปหน่อยค่ะสำหรับราคา 40 บาท ลูกชิ้นอร่อยดี รสชาติก๋วยเตี๋ยวก็อร่อยใช้ได้ค่ะ อีกจานเป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส รสชาติก็อร่อยดี น้ำซุปใช้ได้ปรุงเพิ่มเล็กน้อย ค่ะ ราคา40 บาทเหมือนกันลองสั่งหอยกะทะนิวซีแลนด์ จานละ80 เสริฟมาร้อนๆ อร่อยค่ะ มีหอยไม่มากแต่รสชาติดีใช้ได้เลยค่ะ ถือว่าผ่าน
เส้นเล็กต้มยำ
เส้นเล็กลูกชิ้น