เช้าๆ ไม่สบายหาของร้อนๆทานก่อนทำงานครับ ก็เลยมาจบที่ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ใต้ตึกเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ เมนูที่สั่งเป็น มาม่าไก่ เนื่องจากใส่เครื่องปรุงมาม่า มันเลยกลายเป็นมาม่ารสต้มยำกุ้งไปโดยปริยาย ทางร้านไม่ขี้เหนี่ยวฟักเลยได้ฟักชิ้นโตมาทานกับมะระชิ้นโต+ถั่วงอกอีกกำมือนึง วิตามินเห็นๆ อิ่มแป้ด้วยมาม่า 1 ซองกับถั่วงอก 1 กำด้วยราคาเพียง 55 บาทเท่านั้นเอง เย้

เมนูที่สั่งเป็น มาม่าไก่