ร้านเบเกอรี่ที่เหมือนจะอยู่คู่กับที่นี่มานาน เรารู้จักร้านนี้ตอนที่มีโอกาสได้ลองกินขนมปังไส้ชาเย็นของเพื่อน ตอนนั้นก็หลายปีแล้วค่ะ ติดใจมาก อร่อย ขนมปังนุ่ม อร่อย ไส้ด้านในตู้มไม่หวานมาก ตอนนั้นติดใจซื้อกินอยู่เรื่อยๆ ค่ะ จริงๆ ที่ร้านทำออกมาหลายไส้ ก็อร่อยเกือบทุกไส้นะ แล้วแต่คนชอบมากกว่า ขนมปังจะเป็นแถวประมาณ 4 ชิ้น ตกชิ้นละสิบบาทกว่าๆ จำได้ว่าตอนกินครั้งสุดท้ายไส้น้อยมากเลยเลิกกินไปเลย จริงๆที่นี่เค้าจะมีเอแคร์ไส้แบบที่เหมือนกับไส้ในขนมปังด้วย เราว่าเฉยๆ นะ ส่วนขนมที่ได้ลองอย่างบลูเบอร์รี่ชีสพายก็ปกติทั่วไปค่ะ
2016-02-16
等候時間
1 分鐘 (外賣自取)
฿50 (Tea)
2013-07-31 1607 瀏覽
ร้านเนยเบเกอรี่ เป็นร้านเล็กๆ ขายพวกขนมปังจ้า อยู่ที่ปากน้ำ สมุทรปราการ เราบังเอิญผ่าน แล้วลองซื้อกินดู ปรากฏว่าขนมปังเขาอร่อยมาก โดยเฉพาะสังขยา หลังจากนั้นเลยซื้อกินประจำ เพราะติดใจในรสชาติ อิอิ ขนมปังเขานิ่มดี แถวนึงไม่เยอะเกินไป ราคาไม่แพงด้วยค่ะ มีหลากหลายไส้ แต่ที่อร่อยสุด ก็คงจะเป็นสังขยา หอมกลิ่นใบเตยมากๆ นอกจากสังขยาก็มีอีกหลายไส้ตามรูป... ที่เราทานบ่อยก็จะเป็ฯ ชานม นมแดง สังขยาจ้า
2013-07-29
฿40 (Tea)
  • ขนมปังสังขยา
  • ขนมปังนมเย็น