2014-01-10 78 瀏覽
ดึกๆ มาคุยงานตอนดึกๆ ที่ร้านนี้คะ เพลินจิตร 72 ร้านอยู่ในซอยคนมานั่งกินค่อนข้างเยอะ เราสั่งคอหมูทอดเกลือมากินเพลินๆ คอหมูมันเยอะไปหน่อย กินมากๆ อ้วนแน่ แต่รสชาติอร่อยๆ เพราะทอดมาร้อนๆ กินจิ้มซอสพริกเพิ่มรสชาติให้ได้อีก
แวะมาบริเวณถนนราชพฤกษ์ แถวนี้มีร้านอาหารเยอะแยะ ร้านเพลินจิตรอยู่ริมถนนคะ เดินทางมาได้ง่ายๆ ไม่ยาก ร้านมีทั้งด้านนอก และด้านใน วันนี้เราเลือกนั่งด้านนอกรับลมคะ สั่งเนื้อทอดแดดเดียวมากินเพลินๆ ก่อนค่อยทานอย่างอื่น เนื้อนุ่มไม่แข็งเลย ปรุงรสอร่อยดีคะ