2013-08-17
มาทานสเต็ดเบาๆๆที่ร้าน เลอมาแตง โกสุมรวมใจมาเร็วไปหน่อยร้านยังไม่เปิด แต่ตั้งใจเลยรอจนร้านเปิดเลยค่ะร้านอาหารสไตร์สบายๆๆๆ โปร่ง ดูสะอาดค่ะพอดีวันนี้มาทำธุระแถวนนี้เลยลองมาทานค่ะวันนี้เมนูที่จะมาเสนอก็คือ Pork Chop คร่าอร่อยดีคร่า เนื้อนุ่ม และแน่นดีค่ะ หอมกลิ่นย่างอ่อนๆๆๆทานสเต็กคู่กับสลัด อร่อยมากค่ะสำหรับอาหารว่างขอเป็น นักเก๊ตไก่ค่ะเนื้อนักเก๊ตกรอบนอกนุ่มในค่ะทานคู่กัยซอสมายองเนสและมะเขือเทศรสอร่อยค่ะเด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดี อาหารว่างเบาๆๆค่ะ
วันนี้เมนูที่จะมาเสนอก็คือ Pork Chop คร่า อร่อยดีคร่า เนื้อนุ่ม และแน่นดีค่ะ หอมกลิ่นย่างอ่อนๆๆๆ
ทานสเต็กคู่กับสลัด อร่อยมากค่ะ สำหรับอาหารว่างขอเป็น นักเก๊ตไก่ค่ะ เนื้อนักเก๊ตกรอบนอกนุ่มในค่ะ ทานคู่กัยซอสมายองเนสและมะเขือเทศรสอร่อยค่ะ