ร้านเล็กต้มยำ ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ ที่ท่าพระจันทร์ร้านอยู่ซอยกลาง ซ้ายมือ กลางซอยวันนี้กินมาม่าเย็นตาโฟทีเด็ดของร้านนี้คือ มีเกี๊ยวกรอบให้ทานฟรีรสชาติอร่อยมากๆค่ะ ทั้งเครื่องทั้งน้ำซุป ปรุงรสมาพอดี ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ใส่เกี๊ยวเพิ่มหน่อย อร่อยมากๆราคาไม่แพงค่ะ ธรรมดา 35 พิเศษ 45 ให้เครื่องเยอะ เส้นมาม่าก็ใช้มาม่าจริง ไม่คิดเงินเพิ่มด้วยบรรยากาศร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก แต่ก็ดูโล่งๆ มีพัดลมเยอะ เย็นสบายการบริการดีค่ะ มีเกี๊ยวฟรีให้กินด้วย ชอบมาก

วันนี้กินมาม่าเย็นตาโฟ
บรรยากาศ
การบริการ

ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านโปรดที่ทาพระจันทร์ ร้านนี้ค่ะ เล็กต้มยำ ที่ซอยกลาง ท่าพระจันทร์เดินเข้าไป ร้านอยู่ซ้ายมือ มีป้ายร้านชัดเจนเกี๊ยวฟรีมาก่อนเส้นใหญ่ต้มยำพิเศษสั่งหนังปลากรอบมาเพิ่มรสชาติอาหารก๋วยเตี๋ยวอร่อย ปรุงรสต้มยำมาพอดี ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย เครื่องก็อร่อย โดยเฉพาะหมูสับ ชอบมาก เกี๊ยวกรอบดี หนังปลาก็อร่อยราคาธรรมดา 35 พิเศษ 45 ให้เยอะ ไม่แพงการบริการก็โอเคค่ะ ทุกคนพูดจาดี ยิ้มแย้มบรรยากาศร้านห้องแถว แต่ดูสะอาด พัดลมเยอะ ลมเย็น

เกี๊ยวฟรีมาก่อน
เส้นใหญ่ต้มยำพิเศษ
สั่งหนังปลากรอบมาเพิ่ม

บรรยากาศ
ก๋วยเตี๋ยวเกี๊ยวฟรีที่ท่าพระจันทร์ ร้านนี้ เล็กต้มยำร้านอยู่ซอยกลาง ถ้าเดินเข้าจากฝั่งถนน อยู่ฝั่งซ้าย กลางๆซอยเลยค่ะเกี๊ยวฟรี มาเสิร์ฟก่อนเลยวุ้นเส้นเย็นตาโฟเล้กต้มยำแห้งรสชาติ- อร่อยมากค่ะ เครื่องอร่อย ลูกชิ้นไม่คาว หมูก็นุ่มมาก ปรุงรสมาดี อร่อยโดยไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย เกี๊ยวก็กรอบอร่อยไม่อมน้ำมันราคา-ธรรมดา 35 พิเศษ 45 ไม่แพงเลยค่ะ เพราะให้เยอะ เครื่องเยอะมากด้วยการบริการ- ก็ดีค่ะ แต่ที่ดีมากๆคือมีเกี๊ยวฟรีให้ ชอบมากบรรยากาศร้าน- ธรรมดาค่ะ เป็นตึกแถว 1 คูหา ไม่แคบ ไม่ร้อน ก็โอเคค่ะ
เกี๊ยวฟรี มาเสิร์ฟก่อนเลย
วุ้นเส้นเย็นตาโฟ
เล้กต้มยำแห้ง
วันนี้ได้มีโอกาศผ่านไปแถวท่าพระจันทร์ เลยแวะเข้าไปร้าน ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา(ทำเอง) ตั้งอยู่ใกล้ๆกับร้านPRINCE เท่าที่สังเกต ร้านนี้คนจะแวะเวียนเข้ามาตลอด ไม่ขาดสาย แสดงว่า ร้านนี้เป็นที่ฮอตฮิตพอสมควร เมนูวันนี้ " เส้นเล็กต้มยำ"***จุดเด่นของร้านนี้คือ เกี๊ยวฟรี เติมไม่อั้น! *** ส่วนรสชาติของก๋วยเตี๋ยว น้ำซุปรสชาติถือว่าทำออกมาได้ดี ไม่รสจัดมาก เด็กๆสามารถทานได้ เนื้อหมูก็ให้มาปริมาณที่พอเหมาะพอดี ในเรื่องของเกี๊ยวทอดนั้น จะออกเหนียวๆหน่อย อาจเป็นเพราะ ทอดมาตั้งแต่เช้า แต่โดยรวมถือว่าไม่เสียหายมาก ยังไงใครผ่านไปผ่านมาก็ลองแวะเข้ามาลองชิมกันดูละกันนะจ่ะ
เมนูวันนี้ " เส้นเล็กต้มยำ"
***

2012-06-23
กินก๋วยเตี๋ยวที่ท่าพระจันทร์ต้องร้านนี้เลยค่ะ ร้านเล็กต้มยำอยู่ซอยกลาง ซ้ายมือ กลางๆซอยค่ะร้านนี้ขายก๋วยเตี๋ยวต่างๆค่ะ มีต้มยำ เย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวหมู เมื่อก่อนจะมีข้าวราดแกงด้วยแต่เดี๋ยวนี้ไม่มีแล้วค่ะ ทีเด็ดของร้านนี้อยู่ที่เกี๊ยวค่ะ มีเกี๊ยวกรอบให้ฟรี ใจดีมากๆชามแรก วุ้นเส้นเย็นตาโฟบะหมี่ต้มยำ พิเศษเกี๊ยวฟรีรสชาติอร่อยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวรสชาติกลมกล่อมเข้มข้นดี แทบไม่ต้องปรุงเลย อร่อยทั้งเย็นตาโฟและต้มยำค่ะ เครื่องก็อร่อย ทั้งหมู ลูกชิ้น ฮื่อก้วย เกี๊ยวก็อร่อย กรอบๆ ไม่อมน้ำมันราคาธรรมดา 35 พิเศษ 45 ให้ปริมาณเยอะค่ะ ไม่แพง การบริการธรรมดาค่ะ เดินมานั่งแล้วก็สั่ง หรือจะสั่งที่คนทำข้างหน้าก่อนแล้วค่ะเดินมานั่งก็ได้ ดีตรงที่มีเกี๊ยวบริการฟรีค่ะบรรยากาศร้านธร

ชามแรก วุ้นเส้นเย็นตาโฟ
บะหมี่ต้มยำ พิเศษ
เกี๊ยวฟรี

ดีตรงที่มีเกี๊ยวบริการฟรีค่ะ

บรรยากาศร้าน
ธรรมดาค่ะ เป็นร้านตึกแถว ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่ไม่ร้อนค่ะ ร้านมีพัดลมเยอะ นั่งสบาย
  • วุ้นเส้นต้มยำ
เย็นตาโฟร้านเล็กต้มยำร้านเล็กต้มยำอยู่ในซอยกลางท่าพระจันทร์ค่ะ มีก๋วยเตี๋ยว ต้มยำ เย็นตาโฟวุ้นเส้นต้มยำกินกับหนังปลากรอบรสชาติอาหารอร่อยมากค่ะ ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย เครื่องก็อร่อยทุกอย่าง เติมหนังปลากรอบหน่อย อร่อยเข้ากันมากๆราคาธรรมดา 35 บาท พิเศษ 40 บาท หนังปลากรอบ 10 บาท ไม่แพงเลยค่ะ ให้เครื่องเยอะด้วยบรรยากาศร้านร้านห้องแถวทั่วๆไปค่ะ แต่ไม่ร้อนการบริการบริการดีค่ะ มีเกี๊ยวให้ฟรีด้วย จบแล้วค่าาาาาาา
เย็นตาโฟร้านเล็กต้มยำ

วุ้นเส้นต้มยำ
กินกับหนังปลากรอบ

จบแล้วค่าาาาาาา
  • เย็นตาโฟ
กินก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ต้องร้านนี้ค่ะ เล็กต้มยำ ท่าพระจันทร์ร้านอยู่ซอยกลาง เดินเข้าจากถนนก็อยู่ฝั่งซ้ายค่ะบรรยากาศร้านก็เป็นร้านห้องแถวธรรมดาค่ะ ทั่วๆไปการบริการก็ดีค่ะ ดีที่สุดก็เพราะมีเกี๊ยวฟรี ฮ่าๆราคา ชามละ 35 บาท ให้เยอะ มีเกี๊ยวฟรี คุ้มมากค่ะวุ้นเส้นต้มยำเกี๊ยวรสชาติอร่อยมากค่ะ ปรุงรสมากำลังดี ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ชอบมากๆ ให้เครื่องเยอะด้วย หมูสับกับหมูชิ้นอร่อยมากๆสรุปรสชาติ : อร่อยค่ะบรรยากาศร้าน : สธรรมดาค่ะการบริการ : ดีค่ะ ราคา : ถูกค่ะจบแล้วค่าาาาาาา

วุ้นเส้นต้มยำ

การบริการ : ดีค่ะ
ราคา : ถูกค่ะ

จบแล้วค่าาาาาาา
  • ก๋ยวเตี๋ยวต้มยำ
จะกินก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ต้องร้านนี้ค่ะ เล็กต้มยำ ท่าพระจันทร์ร้านอยู่ในซอยกลางค่ะ ถ้าเดินเข้าจากทางถนน อยู่ฝั่งซ้าย อาหารมีทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าวราดแกงค่ะสั่งเส้นใหญ่ต้มยำ เอาเส้นน้อยๆดูเครื่อง ให้เยอะมากที่สั่งเส้นน้อยเพราะจะกินนี่ค่ะ เกี๊ยวฟรีรสชาติ - อร่อยค่ะ ปรุงมาพอดี ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย เส้นนิ่มมาก เกี๊ยวก็กรอบ อร่อย น้ำต้สยำแซ่บๆกับเกี๊ยวกรอบๆ อร่อยมากค่ะ ลุกชิ้นก็อร่อยไม่คาว หมูก็นุ่ม อร่อยมากราคา - ชามละ 30 แถวเกี๊ยวฟรีด้วย ถูกมากๆเลยค่ะบรรยากาศร้าน - ก็เป็นร้านห้องแถวธรรมดา ค่อนข้างแน่น แต่ไม่ร้อนไม่อบค่ะ เพราะพัดลมเยอะมาก เย็นสบายการบริการ - พนักงานดูบริการดีค่ะ อาหารไม่เร็ว แต่ก็ไม่ช้า น้ำแข็งฟรีด้วย ชอบร้านแบบนี้
ดูเครื่อง ให้เยอะมาก

• ก๋ยวเตี๋ยวต้มยำ
วันนี้มาไหว้พระแก้ว ที่อยู่แถวสนามหลวง ซึงก็อยู่ไม่ไกลจากท่าพระจันทร์ เลยมีโอกาสได้แวะมากินก๋วยเตี๋ยวร้านคุณเล็กรสชาติ เย็นตาโฟผัดซอส ก้คือเย็นตาโฟแห้งนั่นเอง ซึ่งที่นี่ทำได้อร่อยมาก มีรสเผ็ด เปรี้ยว หวาน เค็ม กำลังดี แทบจะไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย เครื่องก็ให้เยอะ ทั้งฮื่อก้วย เกี้ยวกรอบ ลูกชิ้นปลา เลือด ปลาหมึกกรอบ จานเดียวอิ่ม อร่อยทีเดียว แต่นอกเหนือจากก๋วยเตี๋ยวก็ยังมีข้าวราดแกงอื่นๆ อีกด้วยบรรยากาศ เป็นร้านคูหาเดียว ไม่ได้ตกแต่งอะไรมากมาย ดูเก่าๆ นิดๆ โต๊ะเก้าอี้นั่งสองฝั่ง ทางเดินตรงกลาง ก็ไม่ได้อึดอัดอะไรนัก แต่ถ้ามากับเพื่อๆ เปนขโยง อาจจะนั่งด้วยกันโต๊ะเดียวกันไม่ได้ เนื่องจากโต๊ะนึงก็คงนั่งได้ไม่เกิน 10 อ่ะแหละ เบียดกันเกินไปก็ตั
บรรยากาศ เป็นร้านคูหาเดียว ไม่ได้ตกแต่งอะไรมากมาย ดูเก่าๆ นิดๆ โต๊ะเก้าอี้นั่งสองฝั่ง ทางเดินตรงกลาง ก็ไม่ได้อึดอัดอะไรนัก แต่ถ้ามากับเพื่อๆ เปนขโยง อาจจะนั่งด้วยกันโต๊ะเดียวกันไม่ได้ เนื่องจากโต๊ะนึงก็คงนั่งได้ไม่เกิน 10 อ่ะแหละ เบียดกันเกินไปก็ตักของอร่อยๆ กินไม่สะดวกนะ ร้านไม่ได้สกปรก แต่ก็ไม่ได้สะอาดวิ้งๆ แบบร้านหรูๆ ในห้าง แต่ก็รับได้
การบริการ บริการดี เป็นกันเอง บอกไม่ใส่นั่นใส่นี่ก็ทำตามใจให้ ไม่วีนไม่เหวี่ยง อาหารได้ไว
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยและถูกร้านหนึ่งของท่าพระจันทร์ค่ะ ร้าน "เล็กต้มยำ" ร้านอยู่ซอยกลาง กลางๆซอย เข้าจากถนน อยู่ฝั่งซ้ายร้านจะขายทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าวราดแกงค่ะบรรยากาศร้าน ก็เป็นร้านห้องแถวธรรมดาค่ะ แต่ห้องไม่เล็ก มีโต๊ะนั่งเยอะ และไม่รู้สึกแออัด อากาศเย็นสบายดี เพราะร้านมีพัดลมเยอะมากๆ สั่งเส้นเล็กต้มยำไปค่ะหน้าตาน่ากินพอสมควร มีลูกชิ้นสามลูก ฮื่อก้วย หมูชิ้นและหมูสับเสิร์ฟมาพร้อมเกี๊ยวฟรี 1 จาน (ชอบตรงนี้ ฮ่าๆ)ตะเกียบ ช้อน เกี๊ยว พร้อมกินรสชาติอาหารก๋วยเตี๋ยวอร่อย ปรุงมารสชาติกำลังดี หมูสับและหมูชิ้นอร่อยมากๆ อยากสั่งแต่หมูมากินเลยเกี๊ยวก็กรอบดี ไม่อมน้ำมัน ไม่เหม็นหืน ราคาก๋วยเตี๋ยว 30 บาท ให้เยอะ ทั้งเครื่องและเส้น แถมมีเกี๊ย

สั่งเส้นเล็กต้มยำไปค่ะ

ตะเกียบ ช้อน เกี๊ยว พร้อมกิน

ราคา
ก๋วยเตี๋ยว 30 บาท ให้เยอะ ทั้งเครื่องและเส้น แถมมีเกี๊ยวฟรีอีก 1 จาน ถือว่าถูกเลยค่ะ
ข้าวราดแกง 2 อย่าง 40 ราด 3 อย่าง 50 ไม่ถูกไม่แพง ราคาธรรมดา
น้ำแข็งเปล่า ฟรีค่ะ

การบริการ
ก็ปกติดีค่ะ ชอบตรงมีคนคอยเสิร์ฟน้ำแข็งตลอด
  • ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ