มาย่านตลาดพลูยามดึกมาหาของทานกับเพื่อนๆ ซึ่งมาแวะมาทานกันอีกครั้งครับ จากคราวที่แล้วครับมาคราวนี้คนเยอะมากแต่ก็ยังดีที่ไม่ต้องรอคิวเลยครับ ย่านตลาดพลูมีชื่อเสียงด้านอาหารอร่อยซึ่งร้านในก็เช่นกัน สำหรับร้าน เฮียโร ร้านสเต็กครับ วันที่ไปสั่งกันหลายอย่างมากแต่สำหรับผมสั่งดังนี้ครับ1. สเต็กหมูครับสเต็กหมูเนื้อดีเนื้อไม่เหนียว ย่างสุกทั้งนอกและในไม่เกรียมจนเกินไปอร่อยดีครับ2.ข้าวไข่เจียวอันนี้สั่งส่วนตัว เพราะหิวและอยากกินเป็นข้าวบ้างเลยสั่งเมนูอะไรง่ายๆบ้างครับ ราคาไม่แพงครับ
1. สเต็กหมูครับ

2.ข้าวไข่เจียว

2014-01-05 121 瀏覽
มากินสเต็กย่านตลาดพลูถิ่นเก่าครับ เพราะแต่ก่อนเคยอยู่ย่านนี้ซึ่งย่านนี้มีร้านอาหารหลายร้านอร่อยแต่เวลาผ่านไป แถวนี้มีร้านเปิดใหม่หลายร้านครับหนึ่งในนั้น คือ ร้าน เฮียโร ร้านสเต็กที่บรรยากาศบ้านๆดูอบอุ่นมีลูกค้าแวะเวียนมาอุดหนุนอยู่มากครับ ด้วยราคาที่ไม่แพงมากและบริการค่อนข้างดีบวกกับคุณภาพอาหารที่ให้มาค่อนข้างดีทำให้มีลูกค้าอยู่มากครับเมนูที่ไปนั่งทานมี 2 อย่างครับสเต็กรวมมิตร ในเมนูนี้มีทั้งสเต็กหมู ปลา ไก่ รวมกันในจานเดียวแรกว่าคุ้มเลยกับอาหารจานเดียว อิ่มไม่ต้องเพิ่มครับยำรวมมิตรรสชาติเผ็ดใช้ได้ อร่อยมาตรฐานเครื่องเยอะดีครับ

สเต็กรวมมิตร

ยำรวมมิตร
เฮียโร ปรับเมนูอาหารให้หลากหลายขึ้น จับคู่สเต๊กทานได้ในราคาถูกลง อาหารอร่อยถูกปากเกือบทุกอย่างร้านหาไม่ยากนะคะ อยู่ริมถนนเลย ใครผ่านมาแถวตลาดพลูลองแวะมาทานกันได้นะคะ ร้านเปิดตั้งแต่เช้ายันกลางคืน ปิดทุกวันอาทิตย์ มาดูหน้าตาอาหารที่สั่งวันนี้กันคะเมนูอาหารมีการทำใหม่ จากตอนเปิดร้านสลัดผัก ผักสดๆ ทานกับน้ำสลัด น้ำสลัดอร่อยไม่เปรี้ยว และไม่หวานจนเกินไปสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล เส้นไม่แข็ง นุ่มเหนียว รสชาติอร่อย ถึงเครื่องมากผัดเจ้าพ่อเซียงไฮ้ขี้เมาทะเล ทางร้านผัดเละไปหน่อย เส้นแตกไปหมด ดูแห้งๆ แต่รสชาติอร่อยมากคะสั่งสเต๊กชุดคอมโบเลย พอร์คชอพกับปลาทอด หิวจัด ชิ้นกำลังดีไม่ใหญ่ไม่เล็กมาก กำลังอิ่ม
2013-11-02
  • สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล
  • ผัดเจ้าพ่อเซียงไฮ้ขี้เมาทะเล
  • พอร์คชอพกับปลาทอด
ร้านสเต๊กเปิดใหม่ บนหน้าถนนเทอดไท 16 ร้านอยู่ติดริมถนนตรงข้ามกับธนาคารกรุงไทยเพิ่งเปิดวันที่ 22 ตุลาคม 2556 เปิดวันแรก ก็เข้าไปประเดิมซะเลย อยากลองของใหม่ว่ารสชาติน่ารับประทานรึไม่ ไม่รอช้า ขอสั่งแบบเบาๆ คือสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลกับสเต๊กหมูร้านไม่ค่อยใหญ่มาก ที่นั่งพอเหมาะ สะอาด แต่อาหารอาจจะช้าไปหน่อย เพราะน่าจะยังใหม่อยู่ เมนูอาหาร อาหารไม่แพงอย่างที่คิด มีอาหารหลายอย่างสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล อร่อยดีคะ ใส่เครื่องกำลังพอเหมาะไม่น้อยเกินไปสเต็กหมูนุ่ม ชิ้นเหมาะสมกับราคา หมักหมูได้รสชาติ อร่อยดี
2013-10-22
  • สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล