2013-08-22
เป็นร้านอาหารทะเลที่นำเอาอาหารทะเลมาทำได้หลากหลายมากๆ ค่ะ และที่สำคัญคือ มาร้านนี้ต้องทานกุ้งแม่น้ำ เพราะตัวใหญ่ หัวโต มันเยิ้ม อร่อยมากค่ะ สั่งง่ายๆ เป็นกุ้งแม่น้ำเผา อร่อยมากค่ะ เนื้อหวาน หัวมีมันเยอะมากค่ะ กุ้งทอดกระเทียมก็ทานได้หอม ส่วนอีกจานที่แนะนำเป็นปลาบู่ค่ะ เนื้อเยอะมากก้างมีน้อย สั่งต้มโคล้ง รสชาติเผ็ดร้อน หอมสมุนไพรค่ะ เนื้อปลาให้มามีแต่เนื้อ ทานง่าย มาร้านนี้จะสั่งแค่เมนูกุ้ง กับปลาค่ะ
แค่เมนูกุ้ง กับปลาค่ะ