2013-04-30
แดดแรงมากมายวันที่มาเดิน ลมก็ไม่ค่อยมี แต่ก็ยังคงเดินๆๆจนหิว หาอะไรทานกันดี มีร้านเรียงรายอยู่ริมคลอง และก็มาลงเอยที่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอากาศร้อนๆ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้อนๆ เผ็ดๆ ชามนี้เป็น "ก๋วยเตี๋ยวต้มยำลูกชิ้นปลาเส้นเล็ก ไข่เดี่ยว" 35 บ.ก็อร่อยพอใช้ได้ มีไข่แบบยางมะตูมใส่มา 1 ลูก เข้ากันดี ส่วนน้ำก็จะมีเมนูวางอยู่คู่กับเมนูอาหาร มีเยอะแยะหลายอย่างให้เลือกแก้ร้อน บรรยากาศร้านโซนๆนั้นก็นั่งแบบโต๊ะญี่ปุ่น ตรงข้ามร้านมีพระนั่งพรมน้ำมนต์ให้พรกับคนที่ผ่านไปมาแล้วก็มีตู้บริจาคต่างๆให้กับทางวัดค่ะ ก็แวะทำบุญด้วยได้อิ่มบุญ อิ่มท้อง
ให้เลือกแก้ร้อน